Trang chủ » Góc Chú Rể » Bỏ túi ngay cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính

Bỏ túi ngay cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính

Học ngay cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính nếu bạn đang có ý định về ra mắt gia đình nàng. Chắc chắn bạn sẽ chiếm được tình cảm từ  họ.

Trong buổi ra mắt gia đình nàng, nếu bạn thể hiện không đúng chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm ngay, bởi giây phút ban đầu là quan trọng nhất. Những ấn tượng ban đầu sẽ khiến cho bố mẹ nàng sẵn sàng trao cô con gái rượu cho bạn, kể cả những người khó tính.

Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết phải chuẩn bị ra mắt gia đình nhà vợ tương lai thế nào hãy để Celeb Wedding mách bạn cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin trước

Trước khi chuẩn bị về ra mắt gia đình nàng, bạn nên tìm hiểu những thông tin liên quan tới bố mẹ cô ấy, như nghề nghiệp, sở thích, thói quen… Những điều này phải có sự tham vấn của bạn gái, bởi chính nàng là người hiểu rõ bố mẹ mình nhất.

Khi cuộc hẹn đã được định trước ngày giờ và địa chỉ, bạn nên thám thính địa chỉ để tránh lạc đường và đặc biệt không được trễ hẹn trong buổi gặp mặt đầu tiên.

Nếu lựa chọn đến nhà nàng bạn nên tìm hiểu hoặc nhờ bạn bè, anh chị những người đã có kinh nghiệm đi trước chỉ cho một số câu hỏi mà bố mẹ vợ hay hỏi, bạn cũng tập trả lời cho quen dần. Tuy nhiên, những câu trả lời này phải được giữ nguyên tính trung thực.

Tìm hiểu trước thông tin khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai

Ăn mặc chỉnh tề

Khi đi ra mắt gia đình nhà gái, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang mặc bộ quần áo thích hợp với mình. Nếu có thể bạn gái nên duyệt trước một lần khi chuẩn đi đi. Tuyệt đối không nên mặc những bộ quần áo quá lố hoặc quá bó sát cơ thể gây phản cảm người nhìn. Đây là cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính mà chú rể nào cũng nên biết.

Cách để gây thiện cảm là bạn nên chọn sơ mi và quần âu. Trang phục này sẽ giúp bạn trở nên chững chạc và trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn bộ quần áo phù hợp và thoải mái với mình.

cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính
Ăn mặc lịch sự, chỉnh tề là cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính hiệu nghiệm

Chào hỏi tốt – Cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính

Đừng như một đứa trẻ con tới nhà chờ người lớn nhắc mới hỏi, hãy là người chủ động trong mọi cuộc giao tiếp và chào hỏi lịch sự khi gặp người nhà bạn gái. Bạn nên nhờ bạn gái “phím” trước, tránh chào nhầm người.

Những người lớn tuổi và khó tính bao giờ cũng đánh giá cao sự lễ phép. Vì vậy, ngay từ lời chào các bạn nam hay thể hiện mình là người lễ phép và lịch sự.

cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính
Hãy là người chủ động chào hỏi trong mọi trường hợp giao tiếp

Đối đáp thông minh

Để cuộc trò chuyện trở nên thân mật, bạn có thể chuẩn bị trước những câu hỏi hoặc một số tình huống có thể, quan trọng nhất là bạn phải tạo ra tâm lý thực sự thoải mái hoặc chân thành khi đối đáp với người lớn.

Trong cuộc trò chuyện, hãy thể hiện mình là người linh hoạt, thông minh bằng những câu trả lời hay, hóm hỉnh. Đừng tìm cách lừa dối trước mặt người lớn, vì họ là người có kinh nghiệm sống lâu, chẳng gì có thể qua được mắt họ.

Chuẩn bị quà ra mắt

Bạn nên thể hiện mình là người lịch thiệp, chu đáo bằng những món quà nhỏ cho gia đình nàng. Nhiều người đặt ra câu hỏi là nên mang quà gì là tốt nhất? Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh bạn có thể chuẩn bị một hộp rượu, một hộp bánh. Tuy nhiên, bạn nên hỏi bạn gái mình trước, phòng trước hợp bố mẹ bạn gái khó tính không thích những món quà bạn chọn.

cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính
Hãy chuẩn bị một món quà nhỏ khi ra mắt bố mẹ vợ

Đối xử tốt với bạn gái

Đối xử tốt với bạn gái cũng là cách bạn lấy lòng bố mẹ vợ khó tính. Hãy thể hiện trước mặt bố mẹ cô ấy những cử chỉ quan tâm, yêu thương chân thành với cô ấy, Bậc phụ huynh sẽ vui mừng và an tâm rằng con gái họ đã có bến đổ đúng.

Chào tạm biệt cũng phải biết cách và lịch sự

Sau khi trò chuyện và dùng bữa cơm thân mật cùng với gia đình bạn gái, dù không như bạn mong muốn nhưng khi ra về đừng quên cám ơn và đừng quên mời họ lại trong dịp gần nhất.

Một điều lưu ý nữa mà các chàng cần phải nhớ, không phải ra khỏi nhà nàng là có nghĩa bạn đã thoát, phụ huynh vẫn dõi theo bạn và quan sát bạn, vì vậy thay vì phóng nhanh, vượt ẩu bạn nên lái xe cẩn thận.

Cách lấy lòng bố mẹ vợ khó tính không phải khó đúng không? Chỉ cần bạn là người chững chạc, đứng đắn và điềm tỉnh trong từng hành động, lời nói bạn sẽ “đốn ngã” được những bức tường kiên cố của gia đình nhà gái rồi. Chúc bạn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top