Trang chủ » Góc Chú Rể » Chú rể lùn hơn cô dâu: Mặc và tạo dáng sao cho đẹp?

Chú rể lùn hơn cô dâu: Mặc và tạo dáng sao cho đẹp?

Từ lâu, chú rể lùn hơn cô dâu đã không còn hiếm gặp. Tuy chênh lệch chiều cao, chú rể vẫn có thể chữa cháy bằng nhiều cách để có một một lễ cưới thật trọn vẹn.

Chú rể lùn hơn cô dâu phải tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào? Mặc gì cho “ngầu”và không bị mất điểm trước cô dâu. Đó là vấn đề nhiều chú rể “nấm lùn” quan tâm nhất hiện nay. Đừng lo, CELEB Wedding sẽ giúp bạn tìm cách giải quyết ưng ý nhất để có một bộ ảnh cưới và lễ cưới thật trọn vẹn ở ngay bài viết dưới đây.

9 cách “ăn gian” chiều cao cho chàng nấm lùn

Với những chú rể có chiều cao khiêm tốn, việc “ăn gian” chiều cao khi chụp ảnh là cần thiết. Bởi vì, nhiều chú rể thường tỏ ra tự ti, không hào hứng khi chụp hình cưới. Chỉ với 9 mẹo tạo hình dưới đây, chú rể có thể không cần lo lắng về vấn đề chiều cao mà vẫn có bộ ảnh cưới ưng ý nhất.

Chú rể lùn hơn cô dâu
Tạo dáng cùng ngồi giúp chú rể trông cao hơn
  • Tạo dáng cùng ngồi vì chú rể thường có tấm lưng dài hơn cô dâu. Việc cả hai cùng ngồi sẽ mang đến cảm giác chú rể cao hơn cô dâu.
  • Tạo dáng nằm thân mật, xóa mọi khoảng cách cao – thấp. Đây là tư thế giúp chú rể che đi khuyết điểm của mình, đồng thời còn thể hiện được tình cảm lãng mạn giữa hai người
  • Kiểu chụp cô dâu ngồi trượt xuống, dựa vào người chú rể. Cách tạo dáng này vô tình sẽ giúp chú rể trông cao lớn hơn cô dâu.
  • Chỉ chụp khuôn mặt của cặp đôi, khi không thấy khung người thì đâu biết ai cao, ai thấp đúng không.
  • Chú rể ngồi thẳng lưng, cách tạo dáng sẽ đánh lừa thị giác, mang lại cảm giác chú rể cao lớn hơn cô dâu và khiến bức ảnh của bạn sinh động hơn.
  • Chú rể đứng, cô dâu ngồi. Đây là cách chụp ảnh thông minh để xóa tan khoảng cách về chiều cao.
  • Nhờ sự trợ giúp của xe vespa, xe đạp, xích lô… sẽ giúp cải thiện chiều cao đáng kể của các chú rể.
  • Tư thế cõng được nhiều cặp đôi chênh lệch chiều cao thử nghiệm trong bộ ảnh cưới của mình.
  • Tư thế nhảy cao mang lại sự khác biệt cho album ảnh cưới của bạn. Chiều cao không còn là vấn đề được chú trọng. Thay vào đó, họ sẽ để ý tới sự độc đáo, thần thái tự nhiên, góc độ riêng biệt của bức hình.

Anh Vũ Văn Hoàng, 29 tuổi, Bắc Ninh chia sẻ: “Chiều cao của tôi khá khiêm tốn, kể cả khi đi giày độn, trông tôi vẫn thật nhỏ bé so với cô dâu của chính mình. Lúc đầu, tôi còn không định chụp ảnh cưới vì thú thật khá tự ti. May nhờ mấy mẹo anh thợ chụp hướng dẫn, thành quả buổi chụp ảnh của tôi khá tốt. Sự chênh lệch chiều cao gần như không còn được nhìn thấy.”

Chú rể lùn hơn cô dâu: Mặc gì cho đẹp?

Không chỉ học cách ăn gian khi chụp hình cưới, để có một đám cưới thật trọn vẹn, chú rể nên chú trọng tới trang phục cưới.

Về giày cưới

Chú rể nên sử dụng các kiểu giày độn đế bên trong (từ 7 – 10 cm) để ăn gian chiều cao của bản thân. Thực tế thì, giá thành của những đôi giày độn trên thị trường khá cao.

Chú rể lùn hơn cô dâu
Chú rể có thể đi giày độn để tăng chiều cao

Nếu bạn không muốn tốn một khoản ngân sách kha khá cho vấn đề này, chú rể cũng có thể mua một đôi giày da cổ cao một chút, sau đó mang ra hàng đóng giày, nhờ độn thêm cao su trong lòng và gắn miếng lót lên phía trên. Một đôi giày như thế vừa rẻ, vừa có thể tái sử dụng cho những mục đích khác.

Về trang phục cưới

Tân lang cần lưu ý rằng những bộ vest truyền thống, cài từ 2 đến 3 cúc với form áo rộng sẽ làm vóc dáng chú rể thêm thấp, bé. Nếu muốn thân hình của bạn trông gọn gàng và cao ráo hơn, bạn nên chọn kiểu may bó sát vào người, cài một cúc và quần dạng ống đứng, ôm chân.

Chú rể lùn hơn cô dâu
Bộ vest ôm dáng giúp chú rể ăn gian thị giác của người nhìn

Về tóc cưới

Chú rể cũng có thể “ăn gian” chiều cao của bản thân bằng cách tạo kiểu tóc hơn dựng đứng, tức là có độ phồng thay vì kiểu chải chuốt quá kỹ. Một chút phong trần trong gió sẽ khiến chiều cao của bạn lận thêm chút xíu đó.

Lưu ý là, kiểu tóc hơi có độ phồng chứ không phải là không chải chuốt. Tại đám cưới có nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là người già, họ thích những gì chỉn chu. Chú rể, dù phá cách thế nào cũng hãy lựa chọn kiểu tóc phù hợp với văn hóa sinh hoạt tại địa phương.

Chú rể lùn hơn cô dâu không còn là vấn đề quá to tát, ảnh hưởng tới tâm lý của cặp đôi. Thông qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy các chàng thật có nhiều cách để ăn gian chiều cao của chính mình, đúng không? Đừng lo lắng hay bị cảm giác tự ti nhấn chìm bạn trong chính đám cưới của mình. Hãy vui vẻ và hạnh phúc, bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top