Trang chủ » Góc Cô Dâu » Gợi ý 5 địa chỉ thuê áo dài cưới Cần Thơ đẹp, giá rẻ và uy tín

Gợi ý 5 địa chỉ thuê áo dài cưới Cần Thơ đẹp, giá rẻ và uy tín

Bạn đang muốn tiết kiệm chi phí nhưng mong có được ngày hôn lễ trọn vẹn với bộ áo dài đẹp, những gợi ý về địa chỉ thuê áo dài cưới Cần Thơ dưới đây sẽ giúp bạn! Hy vọng sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn áo dài cưới cho ngày trọng đại của mình!

Các dịch vụ cưới hỏi nói chung và dịch vụ thuê áo dài cưới ở Cần Thơ khá hạn chế do thành phố bé, nhu cầu không quá cao. Thậm chí một số người còn lựa các dịch vụ ở Tp.HCM để đám cưới của mình được sang trọng hơn, hiện đại hơn. Nhưng dưới đây là một số gợi ý để các bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê áo dài cưới đẹp và tiết kiệm.

Thuê áo dài cưới Cần Thơ tại Studio Cửu Long

Cửu Long là chuỗi các cửa hàng dịch vụ cưới hỏi nổi tiếng ở Cần Thơ trong đó có dịch vụ cho thuê áo dài cưới bưng quả. Tại đây cũng có khá nhiều mẫu áo dài bắt kịp với xu hướng như áo dài Cô Ba Sài Gòn, cách tân, áo dài người Hoa…

Một cặp cô dâu chú rể chọn mẫu áo dài nhã nhặn tại Cửu Long Studio

Là cửa hàng đã có uy tín lâu năm, Cửu Long vẫn đang là một trong những địa chỉ được các cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh và thuê áo cưới, áo dài cưới.

Nguyễn Hùng địa chỉ cho thuê áo dài cưới tại Cần Thơ tin cậy

Cũng là một địa chỉ được các cặp cô dâu chú rể tại miền Tây lựa chọn Nguyễn Hùng có khá nhiều mẫu áo dài cho thuê. Trong đó, đa số thiên về các mẫu truyền thống. Một số khách hàng nhận xét phong cách trang điểm ở đây hơi đậm, không được tự nhiên nhưng mẫu áo dài thì rất ưng ý.

Nguyễn Ngọc – Địa chỉ cho thuê dài áo cưới Cần Thơ đẹp, giá phải chăng

Là địa chỉ cho thuê các dịch vụ cưới hỏi trọn gói từ áo cưới, áo vest, áo dài cưới, hoa cầm tay… Nguyễn Ngọc được biết đến là địa chỉ có giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình. Các mẫu áo dài cưới tại đây cũng được cập nhật thường xuyên, tuy nhiên đa phần cũng là các mẫu áo truyền thống với màu chủ đạo là đỏ, trắng.

Một mẫu áo cười và áo dài bưng quả tại Nguyễn Ngọc

Áo dài, áo cưới Bảo Duy Cần Thơ – phong cách hiện đại, trẻ trung

Được biết, cửa hàng chỉ chuyên cho thuê áo cười áo dài vì thế các mẫu luôn được cập nhật thường xuyên để phục vụ người dân Cần Thơ. Studio này nói chung và các mẫu áo dài tại đây được đánh giá là trẻ trung, hiện đại. Tại đây cũng có nhiều mẫu áo dài đôi khá bắt mắt, màu sắc phù hợp với văn hóa Nam Bộ.

Cho thuê áo dài cưới ở Cần Thơ – Niki

Nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ NIKI Bridal được biết đến với nhiều mẫu áo dài cưới đặc biệt như áo dài cưới theo phong cách người Hoa, áo dài cách tân, sườn xám hay Cô Ba Sài Gòn… Tại đây cũng có khá nhiều mẫu áo dài cưới đôi cho cô dâu chú rể khá bắt mắt hợp với phong cách người miền Tây Nam Bộ.

Một mẫu áo dài người Hoa có ở NIKI

Thuê áo dài cưới Cần Thơ mặc dù khó vì ít sự lựa chọn nhưng nếu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc đi lại, bạn có thể ghé thăm 5 địa chỉ trên. Những địa chỉ này chúng tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ kèm khảo sát hình ảnh, phong cách tư vấn tại đây. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc để ngày vui được trọn vẹn.

Q.U.Y.N.H

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top