Trang chủ » Góc Cô Dâu » Những lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê áo cưới online

Những lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê áo cưới online

Đã có không ít tình huống “dở khóc dở cười” khi sử dụng dịch vụ cho thuê áo cưới online. Các cô dâu không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ để tránh mắc sai lầm

Thời đại công nghệ 4.0 với sự bùng nổ của internet và mạng xã hội dẫn đến sự hình thành của nhiều dịch vụ tiện ích. Hiện nay, dịch vụ cho thuê áo cưới online đang phát triển nhanh chóng mặt. Nhiều cô dâu rất thích điều này vì sự tiện lợi của nó. Nhưng nếu không cẩn thận, chính bạn lại trở thành nạn nhân. CELEB WEDDING gửi đến bạn những điểm nên lưu tâm khi chọn loại hình dịch vụ này.

Đừng chỉ nhìn hình ảnh

Ưu điểm của thuê váy cưới online là sự tiện lợi nhưng nhược điểm dễ thấy nhất là bạn không trực tiếp được thấy sản phẩm. Phần hình ảnh sẽ trực tiếp tác động đến quyết định của bạn. Mà bạn biết đấy, qua các công nghệ chỉnh ảnh, sản phẩm có thể khác rất nhiều. Nên quan trọng là hãy đọc thật kĩ các thông tin được cung cấp nhé.

cho thuê áo cưới online
Đọc thật kĩ thông tin được cung cấp thay vì chỉ nhìn hình ảnh váy cưới trên web

Các cô dâu nên đặc biệt chú ý đến thông tin chất liệu, kích thước, số đo, gọng, lớp lót…Đừng ngại tư vấn trực tiếp hay yêu cầu xem ảnh thật. Với việc bạn đặt qua dịch vụ cho thuê áo cưới online ở nước ngoài, nhớ phân biệt rõ ràng giữa lining (lớp lót) và boning (gọng). Tránh trường hợp đặt sai, khi nhận hàng số gọng gấp đôi còn số lớp lót giảm một nửa. Thử hình dung xem, chiếc váy khi ấy trông thảm hại thế nào.

Chú ý đến form dáng

CELEB WEDDING luôn nhắc chiếc váy cưới đẹp nhất là khi vừa với dáng người cô dâu. Nên đây là yếu tố đặc biệt quan trọng. Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu kiểu áo cưới rất đẹp mà bạn mặc quá rộng hoặc không vừa. Nắm rõ số đo cơ thể để tìm được kiểu váy ưng ý và vừa vặn. Với thuê từ hãng nước ngoài nên nhớ kích cỡ phương Tây sẽ khác đôi chút so với người Việt. Cẩn thận khi lựa chọn vì nếu không bạn sẽ tốn công sửa lại, vừa tốn thời gian vừa làm xấu form váy.

Cẩn thận với thời gian vận chuyển

Cho thuê áo cưới online cũng như các kiểu kinh doanh những mặt hàng online khác. Và câu chuyện ship hàng vẫn luôn khiến nhiều người đau đầu. Nhất là với trang phục cưới quan trọng thì cô dâu càng phải để ý. Không phải cam kết giao hàng ngay thì 1 – 2 ngày bạn sẽ nhận được váy. Chẳng ai dám chắc có vấn đề gì trong quá trình vận chuyển. Nên tốt nhất hãy đặt trước ít nhất 3 tháng để đảm bảo chắc chắn mọi thứ.

cho thuê áo cưới online
Đảm bảo thời gian vận chuyển váy cưới để không bị lỡ việc

Riêng với việc bạn thuê áo cưới online từ nước ngoài thì lại cần tính toán kĩ hơn nữa. Vì chưa kể khoảng cách thì các thủ tục liên quan cũng khá lằng nhằng. Hãy làm hợp đồng thật chắc chắn về thời gian giao hàng. Và thường xuyên kiểm tra tiến độ đơn hàng của bạn. Đồng thời, phải đảm bảo váy cưới được đóng gói cẩn thận, tránh bị bẩn hay rách do lỗi vận chuyển.

“Săn” sale

Ngoài nhờ đến dịch vụ bên ngoài thì nhiều hãng cũng có cho thuê áo cưới online hỗ trợ qua web. Và các nàng không nên bỏ lỡ những dịp sale “khủng” từ hãng. Bạn có thể tiết kiệm được 20 – 50%, thậm chí nhiều hơn đấy. Hoặc đăng kí bản tin từ web hãng, bạn cũng sẽ nhận được thông tin khuyến mại sớm nhất qua mail.

Một cách khác dành cho nàng nào có thân hình chuẩn mẫu. Đó là thuê những chiếc váy cưới đã được người mẫu mặc trình diễn. Mức giá trung bình cho loại này chỉ khoảng 3 triệu đồng. Hoặc có nhiều mẫu thử nghiệm cũng được các hãng để ở mức giá “bèo”. Nếu không ngại, thì bạn cứ thuê đi, sẽ tiết kiệm kha khá đấy.

Đa dạng hóa tìm kiếm

Kinh nghiệm cho bạn là đừng tìm theo những từ khóa chung chung. Hãy tìm theo kiểu mà bạn mong muốn như loại nâng ngực, loại chân váy dài, loại váy vải chiffon…Hoặc gửi trực tiếp yêu cầu của bạn đến đơn vị cho thuê áo cưới online. Đa số các đơn vị có dịch vụ này đều có nhân viên tư vấn trực tiếp. Thay vì mệt mỏi, hoa mắt tìm kiếm thì bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên.

cho thuê áo cưới online
Hãy nghe nhân viên tư vấn để đưa ra sự lựa chọn váy cưới chính xác khi thuê online

Để thuê được chiếc váy cưới vừa vặn nhất, ngại gì mà bạn không cung cấp số đo cơ thể cho nhân viên tư vấn. Hay gửi hình ảnh bạn với một bộ đồ bó sát để có được tư vấn phù hợp nhất. Khi ấy, nhân viên sẽ biết cụ thể dáng người, nước da, thấy ưu, khuyết điểm cơ thể bạn. Điều này giúp ích rất nhiều, họ có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn váy cưới hợp lí.

cho thuê áo cưới online ngày càng được ưa chuộng nhưng nếu có thể, cô dâu vẫn nên trực tiếp đến studio hay cửa hàng để thử đồ. Còn vì lỡ say đắm một mẫu váy nào đó mà không thể tìm thấy bên ngoài thì nên chọn hãng hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ thật uy tín. Tất cả vì hình ảnh hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời bạn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top