Trang chủ » Góc Cô Dâu » Thuê áo dài cưới ở Biên Hòa: Top 5 cửa hàng hot nhất

Thuê áo dài cưới ở Biên Hòa: Top 5 cửa hàng hot nhất

Có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn thuê áo dài cưới ở Biên Hòa nhưng đây là 5 địa chỉ được đánh giá cao bởi nhiều mẫu áo đẹp, dịch vụ tốt. Khảo sát này hoàn toàn khách quan từ các diễn đàn nổi tiếng, bạn có thể tin tưởng tham khảo.

Hai gia đình mình và chú rể sẽ tổ chức ăn hỏi và làm lễ cưới cùng ngày vì thế, mọi người biết cửa tiệm nào thuê áo dài cưới ở Biên Hòa đẹp, giá rẻ giới thiệu giúp với ạ. Nếu cửa hàng nào vừa trang điểm vừa có dịch vụ cưới hỏi luôn càng tốt vì mình rất ngại đi lại ở nhiều nơi. (Nguyễn Phương – P. Bình Đa, Tp.Biên Hòa)

Áo dài bưng quả phong cách hiện đại – Hyemi

Hyemi là một trong số ít cửa tiệm áo cưới, áo dài cưới cập nhật nhanh nhất các xu hướng cách tân, hiện đại tại Biên Hòa. Ngoài những mẫu áo dài truyền thống, Hyemi gần đây nhất có mẫu áo dài cô Ba Sài Gòn bắt mắt, hiện đại và bắt kịp xu hướng đang hot ăn theo bộ phim cùng tên nổi tiếng của Ngô Thanh Vân.

Phong cách áo dài Cô Ba Sài Gòn được Hyemi cho thuê làm trang phục ăn hỏi

Đa số các mẫu áo dài cưới ở Hyemi đều có màu sắc nhã nhẵn, trẻ trung và tôn dáng cô dâu. Trên Fanpage của Hyemi có ghi lại những cặp cô dâu chú rể cùng dàn bê lễ đã sử dụng mẫu áo của cửa hàng vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ áo dài cưới ưng ý.

Địa chỉ:Trảng Dài – Tp Biên Hoà

Địa chỉ thuê áo dài cưới ở Biên Hòa – Thái Bridal

Là Studio có tiếng tại Biên Hòa, Thái Bridal cũng có dịch vụ cho thuê áo dài cưới khá chuyên nghiệp. Giá thuê áo dài cưới tại đây từ 600.000 đến 1 triệu đồng/bộ.

Các mẫu áo dài cưới tại đây không được giới thiệu nhiều trên các mạng xã hội nhưng dịch vụ tư vấn tại đây cũng rất nhanh chóng và nhiệt tình. Bạn có thể yêu cầu gửi các mẫu áo dài cưới qua tin nhắn Facebook trước khi ghé thăm quán để tham khảo.

Địa chỉ: P. Bình Đa -TP. Biên Hòa – Đồng Nai

Shop Cưới Biên Hòa – Dịch vụ thuê áo dài cưới trọn gói

Shop Cưới Biên Hòa được biết đến là cửa hàng cho thuê áo dài cưới thiết kế vì thế nhiều mẫu áo dài độc, lạ. Một số mẫu thiết kế gần đây thiên về phong cách hiện đại với việc phối ren trong suốt và đính hạt cườm ở phần cánh tay khá sang trọng.

Áo dài cưới của Shop Cưới Biên Hòa khá trẻ trung và hiện đại

Ngoài những mẫu áo dài cưới hiện đại, sang trọng Shop Cưới còn có dịch vụ làm lễ ăn hỏi trọn gói khá chuyên nghiệp. Các mẫu tráp, hoa trang trí, lì xì, bánh ăn hỏi rất hiện đại, xinh xắn.

Địa chỉ: Phường Thống Nhất, Biên Hoà – Đồng Nai

Cửa tiệm Nhi – Thuê áo dài cưới Biên Hòa hoành tráng, chuyên nghiệp

Là cửa hàng cho thuê áo cưới, áo dài cưới khá lớn tại Biên Hòa – Áo cưới Nhi có khá nhiều mẫu áo dài để cô dâu có thể lựa chọn. Đánh giá của một số khách hàng về dịch vụ tại đây khá tốt, ekip chuyên nghiệp và nhiệt tình. Giá thuê tại đây trung bình là 500.000 VNĐ/bộ.

Địa chỉ: 279 ,Trần Quốc Toản, Ngã Tam Hiệp Vô 100m, Bình Đa, Tp. Biên Hòa

Studio Bridal Asahi cho thuê áo dài cưới ở Biên Hòa

Cũng như nhiều studio khác ở Biên Hòa, ngoài các dịch vụ chụp ảnh cưới, trang trí đám cưới, Studio Bridal Asahi có cho thuê áo dài cưới. Các mẫu áo dài cưới tại đây khá hiện đại, trẻ trung.

Một mẫu áo dài cưới được cho thuê tại Studio Bridal Asahi

Các cặp đôi đã sử dụng dịch vụ tại đây cho biết giá cả tại đây khá phải chăng, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện dễ thương và nhiều mẫu áo dài ưng ý.

Địa chỉ: P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa

Hy vọng với những gợi ý về những cửa hàng cho thuê áo dài cưới ở Biên Hòa kể trên bạn đã dễ dàng hơn trong lựa chọn. Chúc bạn có được mẫu áo dài cưới như ý và hạnh phúc viên mãn!

Q.U.Y.N.H

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top