thuê váy cưới rẻ đẹp ở Hà Nội
Cô dâu khi đi thuê váy cưới rẻ đẹp ở Hà Nội cần lưu ý gì?

Thuê váy cưới rẻ đẹp ở Hà Nội là nhu cầu của nhiều câu dâu. Tuy nhiên, không phải cô dâu nào cũng biết cách lựa thuê váy cưới đẹp, rẻ mà phù hợp nhất với bản thân.

Khi tới bất kể tiệm váy cưới nào ở Hà Nội, cô dâu sẽ được lựa chọn nhiều kiểu váy cưới. Nhưng, thuê váy cưới rẻ đẹp ở Hà Nội không phải dễ, nhất là nó còn phải hợp với phom người của bạn. Làm thế nào để thuê được chiếc váy cưới ưng ý, làm nổi bật lên đường cong quyến rũ của bạn. Hãy cùng CELEB Wedding điểm qua 7 lưu ý “vàng” khi đi thuê váy cưới đúng với mọi nàng dâu.

Chọn mẫu thuê áo cưới giá rẻ Hà Nội phù hợp với phom người

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một cửa tiệm cho thuê áo cưới rẻ ở Hà Nội. Các mẫu váy cưới đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Dù là mẫu váy giá rẻ, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn mẫu váy phù hợp  với phom người. Thêm vào đó, bộ váy đó cũng nên phù hợp với màu da, sở thích và không gian tiệc cưới của bạn.

thuê váy cưới rẻ đẹp ở hà nội
Cô dâu nên chọn mẫu váy phù hợp với phom người của mình

Muốn thuê váy cưới Hà Nội giá rẻ, hãy xác định rõ ngân sách

Nhiều cô dâu mong muốn thuê được chiếc váy cưới đẹp, mà rẻ. Thế nhưng, giá rẻ lại có nhiều loại, tùy vào từng phân khúc khác nhau. Hiện tại, mức giá thuê một chiếc váy cưới tầm trung dao động từ 1 – 2 triệu VNĐ/bộ. Đối với những chiếc váy cầu kỳ, sang chảnh hơn, giá rẻ cũng phải tầm 5 – 7 triệu VNĐ/bộ.

Vì thế, việc đặt ngân sách ngay từ đầu là vô cùng quan trọng. Khi dự trù được chi phí, bạn có thể biết chính xác mình sẽ sử dụng bao nhiêu tiền cho bộ váy đó.

Thời điểm nào nên đi thuê váy cưới rẻ Hà Nội

Thời điểm thích hợp nhất để đi thuê váy cưới là vào ngày trong tuần, nhất là vào buổi chiều tối cho mát mẻ. Cô dâu nên tránh đi thuê đồ cưới vào cuối tuần hay ngày lễ, Tết. Đây là thời điểm rất đông đúc, thời gian được tư vấn và thử đồ của bạn bị giới hạn. Ghi nhớ là, trước khi tới tiệm váy cưới nào, bạn cũng nên gọi điện đặt lịch hẹn trước. Cửa hàng sẽ bố trí người tư vấn phù hợp với bạn khi có lịch đặt trước.

thuê váy cưới rẻ đẹp ở hà nội
Cô dâu nên đi thuê váy cưới vào ngày trong tuần để tránh bị đông đúc

Khi đi thuê váy cưới rẻ đẹp Hà Nội, cô dâu nên có người đi cùng

Nàng dâu đi thuê váy cưới một mình hoặc với mình chú rể là điều không nên. Ít nhất, bạn nên có một cô bạn tâm phúc đi cùng. Họ sẽ dễ dàng đưa ra đánh giá và lời khuyên khách quan dành cho bạn. Khi có hai người cùng xem xét, đánh giá và nhận định, chiếc váy cưới bạn thuê ắt hẳn sẽ thẩm mỹ hơn.

Bạn nên ăn mặc thoải mái khi đi thuê áo cưới rẻ đẹp Hà Nội

Khi đi thuê váy cưới, cô dâu phải thử cùng lúc nhiều bộ váy. Nếu bạn mặc trang phục quá rườm rà, thời gian thử váy sẽ kéo dài lê thê. Vì thế, hãy đi một đôi giày thật thoải mái, mặc bộ đồ đơn giản để dễ dàng thay đổi.

thuê váy cưới rẻ đẹp ở hà nội
Khi đi lựa thuê váy cưới, cô dâu nên ăn mặc thoải mái

Lưu ý: Cô dâu cũng nên mang trang sức hoặc hoa cưới để ướm thử cùng váy cưới, tránh lệch tông.

Ghi chú tỉ mỉ thông tin khi đi thuê váy cưới rẻ đẹp tại Hà Nội

Mỗi lần thử áo cưới, cô dâu sẽ phải thử nhiều bộ đồ. Thật khó để bảo họ ghi nhớ chi tiết về từng bộ váy đó. Bạn nên chụp ảnh lại để dễ dàng so sánh chúng hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy bỏ túi một cuốn sổ nhỏ ghi giá và những điều mình thích ở chiếc váy đó.

Khi thuê váy cưới rẻ đẹp ở Hà Nội, hãy lấy áo cưới trước một ngày diễn ra lễ cưới

Giá thuê một chiếc váy cưới thường kéo dài 3 – 4 ngày, bạn nên chủ động về thời gian lấy váy. Tốt nhất, bạn nên lấy váy cưới trước một ngày diễn ra lễ cưới. Lúc này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra sai sót nếu co, cũng như đơn vị vận chuyển không bị cập rập.

*Chú ý: Khi đi thuê váy cưới, cô dâu nên biết chính xác những điều mình muốn và đặc điểm cơ thể của chính mình. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được bộ váy cưới phù hợp. Váy cưới có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng hãy luôn là chính mình.

Nhiều cô dâu hay muốn biến mình trở thành bản sao giống cô dâu nào đó hoặc bị người khác chi phối mẫu váy thuê. Bạn cưới chỉ một lần, hãy chọn bộ váy bạn thích và cảm thấy thoải mái nhất, bạn nhé. (Tất nhiên, nó phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt rồi!)

Trên đây là một vài gợi ý về vấn đề thuê váy cưới rẻ đẹp ở Hà Nội. Mong rằng, nàng dâu sắp hoặc có dự định cưới không xa sẽ có kinh nghiệm hữu ích dắt túi cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here