Trang chủ » Pre-Wedding » Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Tp.HCM?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Tp.HCM?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu chất lượng, đảm bảo là mối quan tâm của nhiều cặp đôi. Việc tìm được địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân “ưng ý” giúp họ cảm thấy yên tâm hơn về kết quả kiểm tra.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là cách các cặp đôi bảo vệ và thể hiện sự tôn trọng đối phương. Thay vì nơm nớp lo sợ về những mối lo sức khỏe, bạn cần chủ động tìm hiểu và thăm khám định kỳ nhằm phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu? CELEB Wedding sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết và đầy đủ nhất về vấn đề này ở bài viết dưới.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín, đảm bảo tại Hà Nội?

Hà Nội là một trong những trung tâm y tế lớn của cả nước, quy tụ nhiều bệnh viện lớn và bác sĩ giỏi. Nhắc với vấn đề kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu tại Hà Nội chất lượng, chúng ta không thể không thể không nhắc tới 3 bệnh viện, gồm: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội và Bệnh viện Bạch Mai.

1/ Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được đánh giá là cơ sở đầu ngành trong tư vấn, giải đáp và khám chữa các bệnh lý liên quan tới sức khỏe sinh sản. Tại đây, bệnh viện được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm cũng như chẩn đoán hình ảnh bênh lý với các phương tiện và máy móc tiên tiến hiện đại đảm bảo cho kết quả xét nghiệm thăm dò có độ chính xác cao.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám sức khỏe tiền hôn nhân chất lượng

Đáng nói là đội ngũ bác sĩ, y tá đều là người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo không ngừng, kể cả khi đã thuộc biên chế bệnh viện. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị mà không lo ngại bất cứ mối lo nào về chất lượng dịch vụ, thái độ bác sĩ hay chi phí thăm, khám (chi phí hợp lý, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra).

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Hà Nội

2/ Khám sức khỏe trước hôn nhân ở đâu: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kể từ khi hình thành và phát triển tới nay luôn làm tròn trách nhiệm của mình là tư vấn, thăm khám sức khỏe sức sinh cho các cặp đôi. Cái hay của bệnh viện là luôn không ngừng tổ chức các lớp bồi dưỡng, đào tạo chuyên sâu cho bác sĩ bệnh viện giao lưu với hợp tác chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trung tâm IVF châu u, Úc và các nước khu vực.

Địa chỉ: Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hà Nội

3/ Kiểm tra khả năng sinh sản ở đâu: Bệnh viện Bạch Mai

Là bệnh viện đa khoa lớn nhất tại khu vực miền Bắc, bệnh viện Bạch Mai không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ phía chuyên gia mà phía người bệnh cũng tỏ ra tin tưởng. Tại bệnh viện, khoa Nam học và tiết niệu sẽ giúp quý ông có mối lo về sinh lý, sinh sản, giải tỏa áp lực, thăm khám và tìm hiểu bệnh một cách chính xác nhất. Bệnh viện mở cửa cả thứ 7, chủ nhật nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian thăm khám.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu
Khám súc khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Hà Nội.

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu chất lượng tại Tp.HCM?

Tp.HCM là trung tâm tế đầu tàu ở phía nam. Không chỉ người dân trong thành phố, người dân ở các khu phụ cận cũng đổ dồn về đây để thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Kiểm tra sức khoẻ sinh sản nữ ở đâu tốt, nhất định đừng bỏ 3 bệnh viện, gồm: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương và Bệnh viện Đại học Y Dược.

1/ Khám sức khỏe tiền hôn nhân Bệnh viện Từ Dũ

Là một trong những cơ sở khám chữa sản phụ khoa uy tín tại Tp.HCM, Bệnh viện Từ Dũ luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng lớn từ phía người bệnh. Vốn là bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ, vài năm trở lại đây, Từ Dũ đã mở thêm khoa nam học, phục vụ nhu cầu khám chữa của các quý ông.

Tuy nhiên, tại bệnh viện Từ Dũ, khoa Nam học chỉ chuyên thăm, khám về chức năng sinh sản. Bệnh viện không khám chữa các bệnh lý nam khoa khác. Vì thế, khi khám sức khỏe tiền hôn nhân phát hiện bệnh lý nam khoa, nam giới thường phải lấy kết quả xét nghiệm ở đây chuyển sang cơ sở thứ 3 để chữa trị.

Địa chỉ: 106 Cống Quỳnh, Tp.HCM.

2/ Khám sức khỏe tiền hôn nhân Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương, tiền thân là Nhà Bảo Sanh Chợ Lớn (Khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire. Tại đây, bệnh viện chuyên điều trị bệnh nam/phụ khoa và tư vấn kế hoạch hóa gia đình. Đồng thời, bệnh viện cũng thực hiện nghiên cứu, chỉ đạo công tác y tế dự phòng, huấn luyện sinh viên, bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề chữa bệnh.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu
Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, Tp.HCM.

3/ Kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu: Bệnh viện Đại học Y Dược

Khoa Tiết niệu – Nam học, Bệnh viện Đại học Y Dược là cơ sở chuyên thăm khám, chữa trị các bệnh lý về nam khoa (xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tắt dục nam…) và hiếm muộn. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên, điều dưỡng giỏi, có tâm và tận tình với nghề. Tuy nhiên, việc kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ chưa được khai thác chuyên sâu.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, TP HCM.

Trên đây là một vài chia sẻ về vấn đề khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Tp.HCM. Hy vọng thông tin trong bài viết hữu ích dành cho các cặp đôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top