Kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu
Kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu

Nhẫn cưới vàng tây gần đây đang trở thành xu thế của nhiều cặp đôi trẻ, nhẫn cưới vàng tây mang lại nhiều điều may mắn và sự thịnh vượng cho cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên để chọn mua được nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu không phải là chuyện dễ. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn một số kinh nghiệm mua nhẫn cưới phù hợp.

1. Chọn mua nhẫn vàng 14k thay vì vàng 18k

Nhẫn cưới hiện nay được làm từ nhiều chất liệu hơn so với thời trước. Từ những chiếc nhẫn được làm từ chất liệu bạc, vàng tây đã được cải tiến thành chất liệu vàng trắng, bạch kim để phù hợp với nhu cầu của các cặp đôi.

nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu
nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu

Nếu như tài chính của bạn chỉ cho phép mình mua nhẫn cưới dưới 2 triệu, bạn nên chọn những chất liệu bằng vàng. Chất liệu này đã được ông cha ta sử dụng làm vật đính hôn trong các đám cưới, màu vàng thể hiện cho sự thịnh vượng và ấm áp cho các cặp đôi.

Nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các cặp đôi. Hiện nay nhẫn cưới vàng tây có 4 loại đặc trưng, đó là nhẫn cưới 10k, 14k, 18k và 24k. Đối với những cặp đôi dư giả về tài chính, thường chọn cho mình cặp nhẫn cưới vàng 24k, đây là loại nhẫn có chứa 99,99% vàng nguyên chất.

Đối với những cặp đôi muốn mua nhẫn cưới giá dưới 2 triệu, nên chọn mua nhẫn cưới vàng 14k thay vì 18k. Bởi vì hai loại vàng này khi nhìn bằng mắt thường sẽ không có sự khác nhau nhiều, mặt khác vàng 14k rẻ hơn so với 18k, các chi tiết muốn gia công trên chiếc nhẫn vàng 14k sẽ dễ dàng hơn.

2. Mua nhẫn cưới vàng tây đính càng ít đá càng tốt

Với việc bạn hạn chế số lượng đá đính trên chiếc nhẫn cưới, giá thành của nó sẽ giảm. Nếu như bạn là người yêu thích sự hiện đại và mới mẻ, muốn chọn cho mình chiếc nhẫn cưới giá 2tr mà vẫn có điểm nhấn nhẹ, bạn có thể đính lên chiếc nhẫn cưới 1 viên đá nhỏ.

Mua nhẫn cưới càng ít đính đá thì giá sẽ rẻ hơn
Mua nhẫn cưới càng ít đính đá thì giá sẽ rẻ hơn

Khi đính nhiều đá, ngoài tiền mua đá bạn sẽ mất nhiều tiền công hơn, vì vậy bạn nên mua những chiếc nhẫn cưới đơn giản, đính ít đá. Điều đó vẫn giữ được vẻ đẹp và sự ý nghĩa trong tình yêu của chiếc nhẫn.

Ngoài ra, khi chiếc nhẫn được đính nhiều đá việc này sẽ dẫn đến sự khó khăn trong hoạt động, công việc hàng ngày. Những viên đá có thể bị xước, va đập làm cho chiếc nhẫn cưới của bạn không được đẹp như lúc đầu mua.

3. Đặt nhẫn gia công sẽ có giá thành rẻ hơn giá niêm yết

Khi bạn đặt mua nhẫn cưới trên mạng, hay những mẫu nhẫn cưới tại cửa hàng, dường như bạn không biết được, mình đã mất đi một chi phí lên tới 20% so với việc đặt làm nhẫn cưới tại các tiệm kim hoàn.

Khi bạn thích hình ảnh của một mẫu nhẫn cưới nào đó, bạn có thể mang mẫu nhẫn ra ngoài tiệm kim hoàn. Những người thợ có kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn chiếc nhẫn ưng ý, bên cạnh đó khi bạn có đính đá và chạm khắc vào chiếc nhẫn.

Bạn có thể thương lượng về giá cả, mua được những viên đá với giá rẻ hơn khi đã được đính vào chiếc nhẫn. Khi bạn muốn mua nhẫn cưới 2 triệu đồng, đừng bỏ qua kinh nghiệm thực tế này, để giảm bớt chi phí.

4. Thời điểm mua nhẫn cưới

Tưởng chừng nó không hề quan trọng, tuy nhiên điều này sẽ giúp bạn mua được nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu mà vẫn đảm bảo đẹp và hiện đại. Vào các dịp lễ và tết, những cửa hàng bán đồ trang sức, nhẫn cưới thường mang tới cho khách hàng các chương trình khuyến mại.

Thời điểm mua nhẫn cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của nhẫn
Thời điểm mua nhẫn cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của nhẫn

Khi áp dụng khuyến mại, bạn có thể mua được chiếc nhẫn với giá rẻ hơn từ 10 – 30%. Điều này cho phép bạn có những lựa chọn tốt hơn, mà mức chi phí đưa ra vẫn hợp lý.

5. Chọn thương hiệu nhẫn cưới

Thương hiệu của nhẫn cưới sẽ ảnh hưởng một phần tới mức giá niêm yết của chiếc nhẫn. Để chọn mua nhẫn cưới giá rẻ dưới 2 triệu đồng, bạn nên tìm hiểu một số thương hiệu nhẫn cưới vừa phải, có nhiều mức giá cho mình chọn lựa.

Những thương hiệu nhẫn cao cấp thường đi đôi với mức giá cao, bởi vì họ phải bỏ ra các chi phí về marketing để quảng bá sản phẩm. Chính vì vậy mức chi phí đó sẽ được cộng dồn vào giá của chiếc nhẫn.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn về việc chọn mua nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu. Hi vọng các bạn sẽ có những cặp nhẫn cưới đẹp, ý nghĩa và phù hợp với tài chính của bản thân. Chúc các bạn có một đám cưới hạnh phúc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here