Trang chủ » Pre-Wedding » Kinh nghiệm mua nhẫn cưới giá rẻ TPHCM cần ghi nhớ rõ

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới giá rẻ TPHCM cần ghi nhớ rõ

Rất nhiều cặp đôi đang gặp khó khăn trong việc chọn mua nhẫn cưới giá rẻ TPHCM bởi số lượng cửa hàng lớn, sản phẩm đa dạng. Chính vì vậy, đừng bỏ qua những kinh nghiệm sau đây, giúp cho các cặp đôi có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua nhẫn cưới giá rẻ.

1. Chọn mua nhẫn cưới giá rẻ TPHCM với chất liệu vàng 10k – 14k

Thông thường trong các đám cưới, cô dâu và chú rể chọn cho mình những cặp nhẫn cưới bằng vàng. Tuy nhiên, hiện nay do nhiều phong cách hiện đại được du nhập về Việt Nam, cho nên chất liệu làm nhẫn cũng được thay đổi theo.

Mua nhẫn cưới giá rẻ TPHCM cần chú ý về chất liệu
Mua nhẫn cưới giá rẻ TPHCM cần chú ý về chất liệu

Những chiếc nhẫn cưới được làm từ chất liệu cao cấp hơn như bạch kim và kim cương ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng. Bên cạnh đó những chất liệu làm nhẫn vàng cũng được thay đổi theo, vàng nguyên chất kết hợp cùng những kim loại màu sẽ cho chúng ta những chiếc nhẫn vàng trắng và vàng hồng.

Tuy nhiên để chọn mua nhẫn cưới giá rẻ ở TPHCM, bạn nên chọn cho mình chất liệu vàng đơn thuần như vàng 10k, 14k, 18k hay 24k. Những chất liệu này vừa có giá rẻ hơn so với bạch kim, mà lại sáng bóng và lâu bền với thời gian.

Nếu như bạn quan niệm rằng nhẫn cưới giá rẻ sẽ ảnh hưởng tới ý nghĩa của cuộc hôn nhân, điều đó sai hoàn toàn. Những chiếc nhẫn cưới đều mang một ý nghĩa, đó là tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu.

Ngoài ra, từ thời trước ông bà ta thường dùng vàng là của hồi môn trong các đám cưới, bởi vì nó mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống của hai vợ chồng. Nhẫn cưới vàng 10k và 14k có những ưu điểm nổi bật hơn so với vàng 24k, nó chắc chắn và dễ gia công, chế tác hơn nhẫn vàng 24k.

Ngoài ra về giá trị nó sẽ hơn khá nhiều so với vàng 24k, tuy nhiên về mặt chất lượng và độ bóng, độ bền với thời gian, vàng 10k – 14k sẽ chiếm ưu thế hơn.

2. Lưu ý về cách thiết kế nhẫn cưới – càng đơn giản sẽ càng rẻ

Trước đây, ông bà ta thường dùng những kiểu nhẫn trơn, không có đính đá để làm nhẫn cưới. Ngày nay, một số kiểu nhẫn mới mang phong cách châu Âu đã du nhập vào Việt Nam, những mẫu nhẫn cưới ngày càng được thiết kế cầu kỳ và tinh xảo hơn.

Thiết kế đơn giản thì giá thành sẽ càng rẻ
Thiết kế đơn giản thì giá thành sẽ càng rẻ

Những mẫu nhẫn cưới như vậy sẽ lấy đi một khoản chi phí không nhỏ ở bạn, chi phí phải trả thêm cho việc gia công nhẫn, mua thêm đá đính vào nhẫn. Vì vậy, nhẫn cưới càng đơn giản càng rẻ và hiện đại.

Mặt khác những mẫu nhẫn đơn giản sẽ giúp bạn hoạt động dễ hơn trong các công việc hàng ngày. Tránh được những va chạm, gây xước nhẫn, hư hỏng đến những viên đá đắt tiền. Những mẫu nhẫn cầu kỳ sẽ gây khó dễ cho bạn khi mang trên tay, trong mọi hoạt động và điều kiện khác nhau.

3. Tìm hiểu các thông tin cần thiết

Để chọn nhẫn cưới rẻ TPHCM bạn nên tham khảo thêm một số kinh nghiệm mua nhẫn từ bạn bè, người thân trong gia đình. Họ là những người cũng từng rơi vào hoàn cảnh như bạn, vì thế sẽ cho chúng ta những lời khuyên tuyệt vời.

Nếu như bạn chưa xin được kinh nghiệm trực tiếp từ người thân, có thể tham khảo thêm các thông tin trên mạng, website của các cửa hàng nhẫn cưới. Qua đó bạn có thể so sánh về giá cả và chất liệu sản phẩm từ các cửa hàng khác nhau, từ đó đưa ra sự chọn lựa tốt nhất cho vợ chồng bạn.

4. Chọn thời điểm mua nhẫn phù hợp

Trong những dịp lễ và tết, hầu hết các cửa hàng bán nhẫn cưới, đồ trang sức ở TPHCM đều có các chương trình khuyến mại và giảm giá khác nhau. Bạn có thể chọn mua nhẫn cưới giá rẻ TPHCM trong thời gian này để tiết kiệm tài chính.

Chọn thời điểm mua nhẫn thích hợp
Chọn thời điểm mua nhẫn thích hợp

Những chiếc nhẫn cưới có thể được giảm giá lên tới 20 – 30%, tùy vào các chính sách và quy mô cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên được giảm giá mà vẫn mua được nhẫn đẹp là điều tuyệt vời đúng không nào.

Bạn có thể chọn mua nhẫn cưới trước thời điểm cưới một thời gian cũng được, điều này sẽ giúp bạn có thời gian lo cho những công việc khác. Với lại nhẫn cưới không nhất thiết phải mua vào gần ngày cưới, như thế bạn sẽ chủ động cả về tài chính và thời gian.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới giá rẻ TPHCM được nhiều người áp dụng và đã chọn được những mẫu nhẫn cưới phù hợp. Hi vọng rằng bạn sẽ chọn mua được những mẫu nhẫn cưới rẻ và đẹp sau khi tham khảo bài viết trên của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top