Trang chủ » Pre-Wedding » Nên mua nhẫn cưới trước bao lâu là hợp lý nhất?

Nên mua nhẫn cưới trước bao lâu là hợp lý nhất?

Nên mua nhẫn cưới trước bao lâu là câu hỏi của rất nhiều cặp đôi. Mua nhẫn cưới sớm sẽ giúp bạn chủ động trong vấn đề tài chính, có thời gian chuẩn bị cho đám cưới và có những sự chọn lựa tuyệt vời nhất. 

1. Nên mua nhẫn cưới trước bao lâu là hợp lý nhất.

Câu hỏi chứa đựng nhiều sự băn khoăn và lo lắng nhất của các cặp đôi, họ không biết rằng khi nào nên mua nhẫn cưới. Thấu hiểu được những khó khăn và lo lắng của các cặp đôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn có những khoảng thời gian mua nhẫn cưới hợp lý nhất.

Nên mua nhẫn cưới trước bao lâu là hợp lý nhất
Nên mua nhẫn cưới trước bao lâu là hợp lý nhất?

Mua nhẫn cưới trước 1 năm

Đối với nhiều người, khoảng thời gian 1 năm cách tương đối xa thời điểm làm đám cưới, không biết mẫu nhẫn cưới mình mua có trở nên lỗi mốt và không được sáng đẹp như lúc mới mua không?

Rất nhiều các câu hỏi được đặt ra, nhưng khi nhìn vào thực tế bạn mới thấy được, mua nhẫn cưới vào thời gian này, bạn sẽ chủ động hơn về tài chính. Ngoài ra bạn có thể mua được những chiếc nhẫn đẹp với giá thành rẻ hơn, bởi vì trong các dịp lễ tết, cửa hàng thường có các chương trình khuyến mại lớn.

Ngoài ra nếu như bạn lo lắng về việc chiếc nhẫn cưới của mình sau 1 năm sẽ bị chật, do cơ thể thay đổi. Đừng lo lắng, bạn có phiếu bảo hành, có thể đến cửa hàng thay đổi size nhẫn một cách đơn giản.

Mua nhẫn cưới trước 3 – 6 tháng

Khoảng thời gian này được coi là thời gian lý tưởng để các cặp uyên ương cùng nhau mua những cặp nhẫn cưới. Trong khoảng thời gian này, có thể bạn vẫn nhận được các chương trình khuyến mại, giảm giá khi mua nhẫn cưới.

Nếu như bạn lo lắng gần đến ngày cưới phải lo lắng nhiều việc, ảnh hưởng đến việc mua nhẫn cưới. Hai bạn có thể cùng nhau đến cửa hàng nhẫn cưới trước thời điểm cưới tầm 3 – 6 tháng, khi ấy việc chọn nhẫn cưới sẽ rất thoải mái.

Bên cạnh đó, trong thời gian từ 3 – 6 tháng bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ béo lên quá mức dẫn tới việc không đeo vừa nhẫn và phải ra các tiệm kim hoàn để chỉnh lại size.

Mua nhẫn cưới trước 1 tháng

Đối với nhiều cặp đôi khi chưa có thời gian, chưa tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân thường sẽ chọn khoảng thời gian này để mua nhẫn cưới.

Thời gian trước đám cưới 1 tháng không quá ngắn, nhưng bạn hãy tưởng tượng mình phải lo liệu nhiều công việc khác nữa. Khi đi mua nhẫn tâm lý sẽ không thoải mái, không chọn được những mẫu nhẫn cưới với giá phù hợp.

Sau khi cưới bạn lại nghĩ sao mình không đặt ra câu hỏi nên mua nhẫn cưới trước bao lâu nhỉ? Để rồi phải mua nhẫn cưới với giá thành đắt hơn, không chọn được những mẫu nhẫn vừa ý.

2. Lưu ý khi mua nhẫn cưới cho các cặp đôi

Khi bạn đã không tìm hiểu việc nên mua nhẫn cưới trước bao lâu là hợp lý, sau đây chúng tôi sẽ mang tới một số gợi ý để các bạn có thể chọn được những cặp nhẫn nhanh nhất và đẹp nhất.

Chọn mua nhẫn cưới cho các cặp đôi
Chọn mua nhẫn cưới cho các cặp đôi phải phù hợp với nhu cầu và tài chính

Chọn nhẫn cưới phù hợp với phong cách của mỗi người

Các bạn không nên nghĩ rằng nhẫn cưới cần phải giống nhau, chỉ cần chọn những chiếc nhẫn có nét tương đồng là được. Điều này sẽ giúp các cặp đôi chọn được những chiếc nhẫn mà mình yêu thích nhanh hơn, phù hợp với bản thân mình hơn.

Nam giới có thể chọn kiểu nhẫn toát lên được vẻ lịch lãm và sang trọng, còn đối với nữ giới nên chọn những kiểu nhẫn mềm mại, dịu dàng.

Chất liệu nhẫn cưới

Nếu như bạn dư dả về tài chính, vấn đề này sẽ không quá quan trọng, bạn có thể chọn lựa những chiếc nhẫn bằng vàng, kim cương, bạch kim tùy thích.

Nhưng đối với các cặp đôi phải chọn lựa các chất liệu, nên đưa ra quyết định mua nhẫn vàng. Màu vàng của nhẫn mang lại sự thịnh vượng cho hôn nhân. Đồng thời nhẫn cưới bằng vàng sẽ có giá thành rẻ hơn nhẫn kim cương và bạch kim, những chất chất lượng vẫn được đảm bảo.

Chú ý về chất liệu của từng cặp nhẫn cưới
Chú ý về chất liệu của từng cặp nhẫn cưới

Những cặp đôi nào yêu thích sự hiện đại có thể chọn mua nhẫn vàng trắng, hoặc vàng hồng. Tùy vào tài chính và sở thích của mình, bạn hãy chọn ra cặp nhẫn phù hợp với hai vợ chồng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi nên mua nhẫn cưới trước bao lâu hợp lý nhất. Hi vọng các bạn đã có những quyết định phù hợp với bản thân mình, chúc đám cưới của hai bạn thật hạnh phúc.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top