Trang chủ » Pre-Wedding » TOP 20 font chữ viết thiệp cưới đẹp-miễn-chê dành tặng bạn

TOP 20 font chữ viết thiệp cưới đẹp-miễn-chê dành tặng bạn

Cô dâu/chú rể nào cũng mong muốn chữ viết thiệp cưới của mình đơn giản, nhã nhẵn, nhưng vẫn thể hiện được nét trang trọng. Kiểu chữ viết thiệp cưới thì phù hợp? CELEB Wedding sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này đầy đủ và chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây.

“Chưa đầy 2 tháng nữa, chúng mình tiến hành tổ chức lễ cưới. Mình muốn chọn loại chữ viết thiệp cưới vừa xinh, đơn giản, nhưng vẫn thể hiện được cái tâm, cái tình của cô dâu/chú rể đặt cả vào đó. Tra tìm một số font chữ viết thiệp cưới đẹp, mình hoang mang quá vì không biết nên chọn loại nào. Rất mong những anh/chị đi trước, giàu kinh nghiệm gỡ rối giúp mình vấn đề này.” (Minh Châu, 24 tuổi, Thái Bình)

Minh Châu thân mến, thay vì chữ viết thiệp cưới bằng tay như trước, đa phần chữ viết thiệp cưới ngày nay đều được xử lý trên máy tính. Các mẫu chữ viết khá phong phú, đa dạng, thậm chí còn độc và lạ, nhưng rất dễ nhìn. Các font chữ này, gọi là font wedding (phông chữ cưới).

Phông chữ cưới là gì?

Phông chữ cưới là bộ font chữ gần giống như font thư pháp, font nghệ thuật. Đây là bộ font được việt hóa để sử dụng cho các công việc liên quan đến thiết kế trong đám cưới. Nó có thể được dùng để viết chữ lên thiệp mời cưới, hoặc tạo ra các text trong những bức ảnh cưới lộng lẫy với các nét chữ đẹp và bay bổng.

Chữ viết thiệp cưới
Chữ viết thiệp cưới ngày nay rất đa dạng, phong phú

Bộ font này cung cấp nhiều font chữ theo các phong cách đồ họa khác nhau. Độ tương thích gần như hoàn chính với bộ gõ tiếng Việt như Unikey hoặc Vietkey giúp bạn thực hiện thao tác dễ dàng hơn, các lệnh soạn thảo văn bản trở nên đơn giản.

Đặc điểm phông chữ cưới hiện nay, gồm:

  • Cung cấp nhiều font cho đám cưới
  • Ứng dụng tốt cho các phần mềm quảng cáo, thiết kế đồ họa hay thiệp mời.
  • Dung lượng font nhỏ gọn
  • Cài đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành

TOP 20 loại phông chữ viết thiệp cưới đẹp, độc nhất định không thể bỏ qua

Mỗi bộ phông chữ cưới đều có nét đẹp riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của từng người, cô dâu/chú rể có thể lựa chọn được loại chữ viết thiệp cưới ưng ý.

Chữ viết thiệp cưới
Lựa chọn chữ viết thiệp cưới tùy vào thẩm mĩ của từng cô dâu/chú rể

Dưới đây là 20 font chữ viết thiệp cưới đẹp, độc nhất hiện nay: Vni 12 Alex, Vni 13 Annabelle, Vni 14 AlexBrush, , Vni 16 Machina, , Vni 18 Mandalay, Vni 20 University, Vni 21 Scrap Cursive, VNI 22 JackieO, Vni 23 Qwigley, VNI 24 Love, Vni 11 Springtime2,Vni 25 Ambiance BT Swash, VNI 17 Sandy VNI 26 Saliere, V VNI 15 Chops Normal, NI 27 Bendigo, VNI 28 Zirkon, Vni 29 BrushMe, Vni 30 Shishoni Brush, Vni 19 Walt Disney.

Hướng dẫn cách cài phông chữ cưới đẹp có thể bạn muốn biết

Thay vì đi in thiệp cưới ở ngoài tiệm, nhiều cặp đôi có mong muốn tự in thiệp cưới tại nhà. Vậy cách cài phông chữ cưới cho máy tính như thế nào? CELEB Wedding sẽ cung cấp cho bạn 5 bước nhanh – gọn cài phông chữ cưới cho máy tính:

Chữ viết thiệp cưới
Bạn có thể thiết kế mẫu chữ viết thiệp cưới ngay tại nhà
  • Bước 1: Truy cập vào trang web có chứa link download font Wedding (Khi tải, bạn nên kiểm tra link đó có chuẩn hay không/có chứa virut hay không phòng trừ gây độc hại cho máy).
  • Bước 2: Tải phần mềm về máy và chọn file lưu tùy ý
  • Bước 3: Giải nén tệp đã tải về
  • Bước 4: Sau khi giải nén tệp thành công, bạn copy toàn bộ file tồn tại trong đó.
  • Bước 5: Trở lại thư mục fonts ban đầu rồi Paste vào đó.

*Cách khác: Một cách khác để bạn lấy được bộ phông chữ cưới đẹp là: Truy cập vào thư mục Fonts của máy tính -> Click chuột trái vào biểu tượng Windows -> Nhập từ khóa “font” vào khung tìm kiếm -> Ấn Enter hoặc click tiếp lên kết quả hiển thị ở bên trên.

Mỗi kiểu viết chữ thiệp cưới đều thể hiện cái đẹp khác nhau, phụ thuộc vào thẩm mĩ của mỗi người. Bạn không nên so bì xem phông chữ nào đẹp hay xấu hơn, bởi mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng. Hãy cứ tin và lựa chọn phông chữ theo đúng sở thích, thị hiếu của mình và người thân, bạn nhé. Một chút phá cách và nhấn nhá trong kiểu chữ viết thiệp cưới biết đâu lại khiến đám cưới của bạn trở nên thú vị và đặc biệt hơn.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua nhẫn cưới kim cương đẹp, giá tốt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top