Trang chủ » Tân Hôn » Đêm tân hôn, “chuyện ấy” thế nào để hạnh phúc nhất?

Đêm tân hôn, “chuyện ấy” thế nào để hạnh phúc nhất?

Đêm tân hôn (tên gọi là là động phòng) là đêm đầu tiên vợ chồng trẻ về ở chung với nhau. Đêm tân hôn vợ chồng mới cưới “ân ái” bao nhiêu lần là đủ? Và, làm thế nào để đêm tân hôn hạnh phúc?

Đối với người con gái, đêm tân hôn là thời khắc quan trọng. Thế nhưng, chuyện ân ái đêm tân hôn phải làm gì để không trở thành nỗi ám ảnh? Đáng nói là, đêm tân hôn của vợ chồng trẻ, người chồng thường hừng hực khí thế. “Chuyện yêu”hai, ba, thậm chí là bốn lần là chuyện thường? Phải làm gì để đêm tân hôn tuyệt vời? CELEB Wedding sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Chỉ làm chuyện ấy khi bạn thực sự đã sẵn sàng

Chuyên gia tình dục khẳng định, tình dục là sợi dây gắn kết đôi bên. Đôi bạn chỉ nên quan hệ khi cả hai thực sự sẵn sàng. Tất nhiên, đừng quá căng thẳng về chuyện đó. Bạn biết không? Đôi bạn không nhất thiết phải quan hệ đêm tân hôn. Ngày cưới đã tiêu tốn của cặp đôi quá nhiều sức lực, hãy nghỉ ngơi.

Đêm tân hôn
Cặp đôi chỉ nên làm chuyện ấy khi cảm thấy thực sự sẵn sàng

Đêm tân hôn của bạn có thể vào ngày hôm sau hoặc hôm sau nữa, khi đôi bạn đã khỏe mạnh trở lại. Nhiều cặp đôi thường tỏ ra tự ti hoặc cảm thấy bị dè bỉu nếu không “quan hệ” đêm tân hôn. Nhưng, thực tế thì, nếu bạn quá cố việc quan hệ này, nó chỉ làm bạn cảm thấy nặng nề, khó chịu. Khi bạn không thể lên đỉnh vì kiệt sức, cảm xúc sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

“Không có máu” – Đó là chuyện thường tình thôi 

Nữ giới có cái ngàn vàng, gọi là màng trinh. Bộ phận này sẽ bị rách ở lần quan hệ đầu tiên, biểu hiện là chảy máu. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng “chảy máu” ở lần đầu tiên quan hệ. Họ sinh ra tâm lý sợ chồng hiểu lầm hoặc nghi ngờ về trinh tiết của mình.

Đêm tân hôn
Không có máu trong lần đầu tiên quan hệ là điều bình thường

Bác sĩ chuyên khoa khẳng định, không chảy máu lần đầu khi quan hệ là điều bình thường. Một là, cô gái đó có cấu tạo âm đạo không có màng trinh. Hai là màng trinh đã bị rách từ bé do chấn thương. Ba là, màng trinh có rách nhưng lượng máu quá ít, không chảy ra ngoài mà nó đọng lại ở trong âm đạo cho đến những ngày sau mới có chút máu màu nâu chảy ra.

Đêm tân hôn vợ chồng đừng ngượng ngùng 

Thú thực, thật bất tiện khi phải khỏa thân lần đầu trước mặt đối phương, phải không? Sẽ mất đôi chút thời gian để cặp đôi làm quen với điều đó. Vì thế, khi làm tình, cả hai đừng nên ngượng ngùng, hãy nói nhau nghe suy nghĩ cùa mình.

Đêm tân hôn
Vợ chồng nên thẳng thắn chia sẻ cho đối phương cảm xúc của mình, thay vì ngượng ngùng

Đôi bạn đừng vội vàng thâm nhập đối phương, hãy nhớ, chúng ta có màn dạo đầu. Ở lần đầu, “cô bé” thường bị đau và có xu hướng đẩy “cậu nhỏ” ra ngoài. Chàng hãy thật tâm lý, nhẹ nhàng hơn và chầm chậm lại. Đừng để nàng cảm thấy sợ hãi. Bởi vì, nếu một trong hai cảm thấy không thoải mái, mọi chuyện sẽ thật tệ. Đêm tân hôn của bạn coi như bỏ sông bỏ bể, đúng không?

Số lần quan hệ trong đêm tân hôn ​tùy vào sức khỏe của từng người

Nhiều người băn khoăn không biết, đêm tân hôn quan hệ bao nhiêu lần là đủ. Các chuyên gia tình dục khuyến cáo, đêm tân hôn, cặp đôi nên tiết chế hơn bình thường. Vì ở lần đầu tiên, bạn có thể bị đau. Cộng thêm là ngày cưới, bạn phải tiếp khách, uống rượu bia nhiều, ăn uống quá độ… cũng khiến cơ thể mệt mỏi.

Đêm tân hôn
Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên không phải thước đo đánh giá tình yêu của đôi bạn

Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên ít hay nhiều không phải là lí do ảnh hưởng đến hạnh phúc của tân lang, tân nương. Yên tâm, vợ chồng bạn còn cả tương lai ở phía trước. Hãy từ từ tận hưởng nó! Không ít cô dâu cảm thấy sợ hãi, thậm chí là hốt hoảng vì chàng đòi yêu quá nhiều lần trong cùng một đêm. Đừng nhắm mắt chấp nhận, chị em cần thẳng thắn nói với chồng về suy nghĩ và cảm nhận của bản thân. Nếu bạn mệt, hãy dừng chồng đúng lúc nếu bạn cảm thấy mình đã đến giới hạn.

Trên đây là chia sẻ để đêm tân hôn vợ chồng son trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đêm tân hôn là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước chuyển đầu tiên trong mối quan hệ hôn nhân của đôi bạn. Đừng để cô dâu phải “khóc thét” trong đêm đầu. Nếu cô ấy chưa sẵn sàng, đừng ép buộc cô ấy, bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top