Trang chủ » Tân Hôn » Đêm tân hôn có nên quan hệ không và cách khiến nàng “lên đỉnh”

Đêm tân hôn có nên quan hệ không và cách khiến nàng “lên đỉnh”

Đêm tân hôn có nên quan hệ không là câu hỏi của nhiều cặp đôi. Số liệu thống kê cho thấy, trên 50% cặp đôi thừa nhận họ không “yêu” hoặc bị thất bại trong đêm đầu tiên.

Đêm tân hôn là đêm đầu tiên vợ chồng trẻ được sống bên nhau. Tạm gác lại những trường hợp “ăn cơm trước kẻng”, nếu các bạn là cặp đôi gìn giữ “chuyện ấy” tới tận ngày cưới, đêm tân hôn là ngày vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, có một vấn đề được đặt ra là: “Đêm tân hôn có nên quan hệ hay không?”. CELEB Wedding sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Đêm tân hôn có nên quan hệ không: Đừng tưởng đêm tân hôn thì ai chẳng làm “chuyện ấy”

Đông phương quan niệm, đêm tân hôn vợ chồng sẽ động phòng hoa chúc. Tuy nhiên, thực tế thì, nếu các cặp đôi cứ muốn động phòng cho bằng được trong đêm tân hôn, chỉ e là lợi bất cập hại.

Theo các chuyên gia tâm lý – tình cảm, mỗi năm, họ tiếp nhận rất nhiều ca bệnh trầm cảm chỉ vì… không trọn vẹn trong đêm đầu tiên. Ghi nhận cho thấy, chỉ khoảng 50% động phòng thuận lợi trong đêm đầu tiên. Số còn lại ít nhiều gặp rắc rối khác nhau.

đêm tân hôn có nên quan hệ không
Thay vì quan hệ trong đêm tân hôn, cặp đôi có thể trò chuyện, âu yếm nhau

Thật khó để cặp đôi đạt được sự khoái lạc ở lần đầu tiên quan hệ. Đêm tân hôn, thực chất chỉ là bước khởi đầu để đôi bên tìm hiểu và khám phá lẫn nhau. Nếu hai bạn cảm thấy mệt, đêm tân hôn hoàn toàn  có thể lùi lại. Thay vì quan hệ, cặp đôi hãy âu yếm, vuốt ve và trao nhau những lời ngọt ngào. Cặp đôi nên nghỉ ngơi sau một ngày cưới bận rộn, chờ đợi khi khỏe hơn để “hành sự”.

Trục trặc gặp phải nhiều nhất trong đêm tân hôn chính là việc nữ giới co thắt âm đạo. Đây là phản xạ tự nhiên và bình thường của nữ giới khi họ chưa thực sự sẵn sàng. “Cô bé” có xu hướng co lại. Nếu chồng bạn thấu hiểu vấn đề sinh lý này, anh ta sẽ nhẹ nhàng, dìu bạn chầm chập nhập cuộc. Ngược lại, nếu anh ta bị cảm xúc chi phối thái quá, dẫn tới hành động thô bạo sẽ khiến nàng dâu sợ hãi và ám ảnh ở lần gần gũi tiếp theo.

5 cách quan hệ giúp nàng “lên đỉnh” đêm tân hôn

Nữ giới ở lần đầu quan hệ thường nhút nhát và bỡ ngỡ. Đó là lý do đêm tân hôn của các cặp đôi hay xảy ra trục trặc. Thay vì nhập cuộc mạnh bạo theo bản năng, chàng trai sẽ bỏ túi ngay 5 bí kíp giúp nàng lên đỉnh cực sung trong lần đầu quan hệ:

Đừng ngại trao nàng nụ hôn đằm thắm

Con gái rất thích hôn, đó là sự thực. Chàng trai đừng hấp tấp để cậu nhỏ thâm nhập cô bé. Hãy từ tốn, chậm rãi trao nàng những nụ hôn. Bắt đầu từ cặp đôi căng mọng của nàng, rồi chườn xuống cổ, ngực và các bộ phận nhạy cảm khác (gáy, lưng, đùi…).

đêm tân hôn có nên quan hệ không
Hãy không ngừng trao cho nàng những nụ hôn nồng nàng và thắm thiết

Cử chỉ thân mật ngọt ngào trong lần đầu quan hệ

Bạn nên chầm chầm mở từng cúc áo của nàng một cách từ tốn để nàng cảm nhận mình được nâng niu, trân trọng và tôn thờ biết bao. Tiếp đó, bạn hãy thì thầm vào tai nàng những câu hỏi mật ngọt như: Hôm nay em đẹp lắm, hôm nay em thật tuyệt, anh yêu em…

Hãy tận hưởng bộ ngực của nàng

Chàng trai hãy tận dụng đôi bàn tay của mình để mân mê cơ thể, nhất là bộ ngực của nàng. Chàng nên dùng đôi môi và lưỡi lắc léo của chàng thám hiểm trái cấm. Đây là lúc chàng thể hiện mình, mạnh dạn cởi áo ngực của nàng ra và lướt nhẹ đôi môi của mình vùng ” tiệm cận” của 2 quả đồi, rồi tới nhũ hoa.

đêm tân hôn có nên quan hệ không
Chàng nên chầm chậm tận hưởng bộ ngực trời ban của nàng bằng nụ hôn ấm áp

Ở lần đầu ở nàng, đừng quên massage nhẹ nhàng cho nàng

Mọi chàng trai đều nên tỏ ra bản thân là gã lành nghề trong chuyện yêu. Các chuyên gia tâm lý nhận định rằng, ở lần đầu tiên làm tình, “cô bé” của nàng thường bị co lại. Chàng cần từ từ cho cô bé tận hưởng chút ướt át, bằng cách kích thích bằng tay. Lúc đầu, nàng ấy có vẻ run sợ, nhưng rồi, 9/10 nàng đều lên đỉnh theo cách này đó.

Trên đây là chia sẻ về vấn đề đêm tân hôn có nên quan hệ không. Mong rằng, thông qua bài viết, những cặp đôi đang và sắp sửa tiến tới hôn nhân có thể có cái nhìn thoáng hơn về đêm tân hôn. Tân hôn không đồng nghĩa với việc phải “quan hệ”, hãy học cách tôn trọng và lắng nghe bản thân. Biết đâu, đêm tân hôn muộn còn thú vị và nồng cháy hơn gấp cả trăm lần đó!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top