Trang chủ » Tân Hôn » Đêm tân hôn vợ chồng làm gì: Tưởng chuyện thường mà bất ngờ không tưởng

Đêm tân hôn vợ chồng làm gì: Tưởng chuyện thường mà bất ngờ không tưởng

Đêm tân hôn vợ chồng làm gì tưởng là chuyện không có gì phải hỏi. Tuy nhiên, thực tế, “chuyện vợ chồng”đêm tân hôn lại nhiều bất ngờ và muôn hình vạn trạng.

Từ khóa “đêm tân hôn vợ chồng làm gì” luôn rất hot trên mạng. Đông phương quan niệm, đêm tân hôn luôn là thời khắc nam/nữ trao nhau cái ngàn vàng. Thế nhưng, thực tế ngày nay, thay vì “hành sự”, nhiều cặp đôi ngay đêm đầu tiên đã gặp không ít “xót xa”. Hãy cùng CELEB Wedding lắng nghe những tâm sự của nàng dâu, chàng rể trong đêm tân hôn của đời họ, bạn nhé!

Chưa đến chợ đã rơi hết tiền

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo, 27 tuổi, Đống Đa, Hà Nội tâm sự, trước đêm tân hôn, tôi cứ mong chờ mãi, nghĩ về “chuyện ấy” của hai đứa sẽ mặn nồng và quấn quýt cả đêm. Ai ngờ đâu, anh chồng tôi vừa hấp tấp, vừa thiếu kinh nghiệm, mới ôm vợ và nhấp nháp vài cái đã “xong rồi”. Tôi khá bất ngờ và hụt hẫng, ngỡ rằng anh không yêu mình rồi quay ra tủi thân. Thế rồi, chồng mới thủ thỉ rằng: “Em ơi, anh ra rồi. Thôi hôm sau anh đền nhé.”

Đêm tân hôn vợ chồng làm gì
Đêm tân hôn nàng không tránh khỏi hụt hẫng vì chàng “xong sớm”

Tới giờ,  vợ chồng tôi vẫn luôn lấy chuyện đêm đó làm trò đùa chọc ghẹo đối phương. Ngẫm lại lý do đêm đó không trọn vẹn cũng là gì, đôi bên không chịu chia sẻ, tìm hiểu kiến thức tình dục nhiều. Sau ngày đó, chúng tôi mạnh rạn chia sẻ, nói cho nhau những nhiều mình muốn và không muốn. “Chuyện ấy” vì thế mà khăng khít và suôn sẻ hơn.

Đêm tân hôn vợ chồng làm gì: Đêm tân hôn ngồi đếm

Anh Nguyễn Bá Côn, 33 tuổi, Thanh Hóa cho hay, mọi người cứ bảo đêm tân hôn phải làm chuyện ấy. Nhưng không, tôi và vợ đêm tân hôn thì… ngồi đếm tiền mừng. Sau cuộc “trà sư tửu hậu”, tôi và vợ đều ngà ngà say với thú thật cả hai đều mệt lử vì những ngày tất bật cho đám cưới.

Nghĩ là, nếu giờ mà “chuyện ấy” luôn thì chắc chắn không thể sung và trọn vẹn. Hai vợ chồng quyết định lôi phong bì ra đêm. Thế thôi cũng đã gần hết đêm, hai vợ chồng xong xuôi liền quay ra ôm nhau ngủ khì khì. Kể với mấy người họ cứ trách là tôi vô tâm, không chiều vợ, nhưng thú thật “ngày cưới” mệt quá mà, phải không?

Chót trao “chuyện ấy” trước đêm tân hôn rồi

Anh Vũ Văn Nghĩa, 25 tuổi, Hà Tĩnh khi nói về “chuyện ấy đêm tân hôn” liền kể, đêm tân hôn của chúng em cũng có gì đâu. Em và vợ quen nhau 5 năm, không đủ kiên trì chờ tới ngày cưới nên đã vội “tạm ứng” rồi. Tới giờ nghĩ lại lần đầu làm chuyện ấy, hai đứa vẫn vừa run, vừa sợ.

Đêm tân hôn vợ chồng làm gì
Nhiều cặp đôi “vượt rào” trước hôn nhân nên không còn nhiều cảm xúc trong “ngày ấy”

Hai vợ chồng vốn thuê trọ tầng trên, tầng dưới cạnh nhau. Đêm đó, tôi không kiềm chế được nên bèn xuống phòng vợ. Khổ nỗi là quên béng mất chuyện mua bao nên cứ hành sự tạm. Sau đêm đó, hai đứa vừa vui, vừa lo. Vui vì đối phương đã trao cho mình cái quý giá nhất đời mình, lo gì sợ dính bầu, sợ hàng xóm biết. Thự c tế thì, chúng tôi không phải cặp duy nhất “vượt rào” trước hôn nhân. Đám cưới chỉ là cưới cho bố, cho mẹ và họ hàng còn chẳng mấy có cảm giác gì.

Đêm tân hôn buồn tủi vì chỉ nghe chồng… ngáy

Chị Nguyễn Thị Linh, 24 tuổi, Cao Bằng chia sẻ, kể ra thì xấu hổ, nhưng vợ chồng em làm gì có đêm tân hôn. Ngày cưới, ai cũng chén chú chén anh, thành ra chồng em hơi ngà ngà say. Khi dìu chồng vào phòng, anh nói anh vẫn ổn và sẽ vẫn rất sung. Em tin thật nên dìu chồng về giường rồi đi tắm liền. Ai ngờ, quay ra, chồng đã ngủ, còn ngáy khò khò từ bao giờ.

Đêm tân hôn vợ chồng làm gì
Đêm tân hôn buồn tủi vì chồng chỉ ngáy

Nhìn chồng ngủ nghẹo cổ sang một bên, em tủi thân phát khóc ý. Bao mong chờ, hí hửng suốt mấy ngày nay đều chỉ nhận lại là sự thất vọng. Sáng hôm sau, chồng em tỉnh bơ hỏi: “Đêm qua mình có làm gì không em nhỉ?”. Em hờn quá phát khóc, thế là, chồng phải ôm rồi rối rít xin lỗi.

Đêm tân hôn vợ chồng làm gì dù là chuyện chẳng cần nói, nhưng kỳ thực không phải “ngày ấy” của ai cũng như mơ. Nhiều người cứ nghĩ đêm tân hôn lung linh, mộng mơ lắm. Họ mơ về một đêm như trên thiên đường, là cái gì đó rất đỗi thiêng liêng.

Vậy nhưng, thực tế thì, bạn phải chấp nhận sự thật là đêm ấy cả bạn và người thương đều đã thấm mệt. Việc không “hành sự”được cũng không phải là hiếm. Đừng cảm thấy thất vọng hay buồn tủi vì “chuyện ấy”. Biết đâu, vào một đêm khác, “chuyện ấy” của hai bạn lại thăng hoa và trọn vẹn hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top