Chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng Celeb Wedding tham khảo bài viết dưới đây để bổ sung kiến thức vợ chồng.

Chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới là vấn đề hướng tới các bạn trẻ mới lập gia đình và chưa có nhiều kinh nghiệm trong thời gian yêu nhau. Thực tế hiện nay, không ít các cặp đôi đã quan hệ trước hôn nhân, việc hôn nhân về sau chỉ là hình thức hợp pháp hóa quan hệ vợ chồng theo pháp luật. Dù sao thì chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới cũng là vấn đề mà nhiều bạn trẻ cần phải lưu tâm để đời sống tình dục vợ chồng được viên mãn.

Hãy làm chuyện ấy khi bạn sẵn sàng

Tình dục là sự tự nguyện gắn kết từ hai phía, qua đó 2 người có thể cảm nhận trọn vẹn niềm hạnh phúc và thú vị lẫn nhau. Vì vậy, hai vợ chồng không nên quá căng thẳng khi “yêu”, cũng không nhất thiết phải “yêu” vào đêm tân hôn khi cả hai người vừa trải qua một ngày lễ với những thủ tục, lễ nghi mệt mỏi.

Theo khảo sát của hãng đồ lót Bluebella của Anh trên 1000 cặp vợ chồng son cho biết: 480 cặp vợ chồng đã làm chuyện ấy trong đêm tân hôn, 520 cặp còn lại cho biết họ vô cùng mệt mỏi và quên mất “chuyện ấy”, 300 cặp vợ chồng cho biết họ làm chuyện ấy bù vào sáng hôm sau và 100 cặp thì thực hiện tới 2 ngày sau do phải lấy lại sức lực.

Để “chuyện ấy” được thăng hoa, hai bạn phải có sự chuẩn bị chu đáo và sức lực và tinh thần, điều quan trọng nhất là cả hai phải thực sự thoải mái.

chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới
Chuyện chăn gối vợ chồng son phải thực sự hạnh phúc khi cả hai sẵn sàng

Chọn không gian “yêu” ấm cúng và lãng mạn

Không gian là một trong những nhân tố quan trọng giúp hai bạn cảm nhận được sự lãng mạn và thăng hoa khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, khá nhiều cặp đôi bỏ qua yếu tố quan trọng này.

Không gian ấm cúng, lãng mạn không chỉ giúp hai bạn thư giãn và giảm bớt lo lắng, ngay cả khi lần đầu tiên làm chuyện ấy. Vì thế, đôi bạn hãy bớt chút thời gian sắp xếp không gian riêng tư của mình. Cuộc giao ban của hai bạn sẽ nhập cuộc hơn nếu có không gian lãng mạn.

chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới
Sắp xếp không gian ấm cúng để tăng khoái cảm trong “chuyện ấy”

Chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới – Không nên quá vội vã và dồn dập

Khi mới cưới, cặp vợ chồng son không nên quá dồn dập và vội vã. Dù bạn muốn chiếm lấy vợ mình ngay thì cũng nên có những hành động nhẹ nhàng và thật tình cảm.

Hầu hết các cô dâu trong đêm tân hôn đều có cảm giác hồi hộp, lo lắng, vì vậy cánh màu râu hãy dùng những cử chỉ âu yếm, nhẹ nhàng để tâm trạng nàng được thoải mái, sẵn sàng mạnh liệt với cuộc yêu của bạn.

Thay vì hưởng thụ, cô dâu cũng nên chủ động một chút để chàng cũng cảm nhận được sự hứng thụ từ nàng. Nếu đêm tân hôn quá mệt mỏi vì phải uống rượu, tiếp khách hai bạn nên hoãn chuyện ấy vào ngày mai, khi đã có năng lượng và tinh thần cuộc yêu sẽ hưng phấn hơn.

Tư thế “yêu” thích hợp

Có rất nhiều tư thế giúp vợ chồng mới cưới dễ thăng hoa, nhất là với những cặp đôi chưa có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Lựa chọn tư thế “yêu” thích hợp là cách để vợ chồng son dễ thăng hoa và cảm xúc nhất.

Hai bạn nên chọn tư thế dễ quan hệ nhằm tăng tiếp xúc “cô bé” và “cậu bé” với nhau, kích thích các dây thần kinh cam giác để hai người có thể hài lòng và thỏa mãn trong chuyện yêu.

Ngoài ra, phái mạnh không nắm thế chủ động trong suốt cuộc “yêu”, nên có sự hoán đổi phù hợp với tư thế và giai đoạn “yêu”.

Vợ chồng mới cưới nên quan hệ bao nhiêu là đủ?

Sau một ngày dài tiệc tùng với rượu bia, xe cô, khách mời, lúc này có lẽ hai người đã rất mệt mỏi. Cả hai chắc chắn sẽ không đạt được trạng thái cao nhất trong cuộc “ yêu”. Do vậy, bạn nên tiết chế việc thực hiện “chuyện ấy” trong đêm tân hôn. Hai vợ chồng có thể tận hưởng đêm tân hôn ngọt ngào này vào những ngày sau đó, khi cả hai đã cảm thấy thực sự khỏe mạnh và thoải mái.

Không ít bạn nữ lâm vào tình cảnh khó nói khi chồng có nhu cầu “yêu” vào đêm tân hôn. Hãy mạnh dạn và chia sẻ với chồng về tình trạng sức khỏe của bạn. Hoặc nếu bạn là nam hãy chia sẻ chân thành với vợ mình và đừng quên hẹn cô ấy vào một thời điểm nào đó của ngày mai.

chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới
Hai vợ chồng nên chọn thời điểm thích hợp để hưởng trọn vẹn cảm xúc thăng hoa đêm tân hôn

Có thể nói chuyện chăn gối của vợ chồng mới cưới có khá nhiều điểm cần phải chú ý. Giai đoạn đầu, điều gì cũng khó khăn nhưng càng về sau mọi chuyện sẽ được thuận lợi và viên mãn. Thực tế, chuyện “yêu” của vợ chồng son tồn tại nhiều điểm mà bạn cần phải tránh nhằm giúp đời sống sinh hoạt vợ chồng được viên mãn. Chúc hai bạn luôn được sự thoải mái, thăng hoa trong mọi cuộc “yêu”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here