Trang chủ » Tử Vi - Phong Thuỷ » 3 con giáp tình tiền nở rộ trong 15 ngày tới, chạy không khỏi cơn mưa tài lộc

3 con giáp tình tiền nở rộ trong 15 ngày tới, chạy không khỏi cơn mưa tài lộc

Nếu bạn rơi vào top 3 con giáp may mắn này thì phải ăn mừng nhé.

TUỔI DẦN

Dần may mắn khi những ngày này bạn bắt đầu khẳng định được bản thân mình, công việc suôn sẻ lại có tương lai khiến bạn được cấp trên nâng đỡ. Cơ hội thăng chức đang chờ bạn, việc tăng lương là điều đương nhiên.

Zalo

15 ngày tới nhờ các mối quan hệ của mình, tuổi Dần khẳng định được thương hiệu bản thân, cho họ thấy sức sáng tạo và trí tuệ. Có được cơ hội làm ăn tốt thì chỉ việc ngồi thu tiền thôi nhé.

Vận tình duyên nở rộ, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp không ai phải bận lòng vì ai. Cũng nhờ vậy mà con đường làm việc của bạn vô cùng suôn sẻ.

TUỔI NGỌ

Ngọ luôn xác định mục tiêu sống của mình là tiền. Bạn không bao giờ thôi ý nghĩ phải làm thật chăm chỉ và kiếm thật nhiều tiền. Vì thế nên bạn rất hợp với nghề kinh doanh. Thời gian này nhất là trong 15 ngày tới bạn tự nhiên được lời mời tham gia góp vốn. Tính tình liều lĩnh giúp bạn thành công. Tự nhiên bạn gặp được người tốt, tri kỉ giúp bạn có được cơ hội kiếm lời thì tại sao lại không đồng ý.

Zalo

Cuộc sống của bạn khá êm đềm. Người chưa có người yêu thì sẽ tìm được người như ý. Ai đã có gia đình hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bền lâu.

TUỔI MÙI

Mùi không những thông minh còn chịu khó, học hỏi người khác một cách nhanh nhạy. Nhờ vậy mà bạn luôn khẳng định được bản thân mình. Ai nhìn vào bạn cũng thấy toát lên niềm đam mê công việc và sức trẻ. Thế nên bạn vô cùng hợp với những mối làm ăn lớn đặc biệt là công việc kinh doanh đòi hỏi trí tuệ nhiều.

Zalo

15 ngày tới tuổi mùi gặp được quý nhân, cơ hội trao tay, người ấy chính là cấp trên của bạn. Nhận ra bạn có tài và đã đến lúc phải trao vị trí để bạn có được niềm tin vào công ty nên cấp trên quyết định thăng chức. Đúng là tin vui không thể nào vui hơn. Tiền bạc hanh thông, có tiền có quyền thì chẳng còn niềm vui sướng nào hơn thế. Mùi càng ngày càng phát huy được tối đa khả năng của mình và trong tương lai bạn còn tiến xa hơn nữa, khiến người thân tự hào.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top