Trang chủ » Tử Vi - Phong Thuỷ » 3 nàng giáp dù đã chia tay người yêu nhưng cả đời nhung nhớ, sống với chồng vẫn không thể quên

3 nàng giáp dù đã chia tay người yêu nhưng cả đời nhung nhớ, sống với chồng vẫn không thể quên

Dù đã chia tay người yêu nhưng những con giáp này vẫn rất nặng tình, đôi lúc lại nhớ về người xưa.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần bề ngoài có vẻ là người mạnh mẽ, bất cần, cá tính và rạch ròi nhưng thực chất lại vô cùng nội tâm, sâu lắng. Họ có một trái tim nhiệt huyết với công việc và cả với tình yêu. Dần không bao giờ có ý nghĩ phản bội khi đã yêu một ai đó và nếu có phải chia tay tình yêu thì cũng vì những chuyện khác chứ không phải do Dần hết thủy chung.

Zalo

Đó là điều khiến Dần luôn đau đáu với tình yêu nhất là tình đầu. Thế nên dù sau này có yêu ai thì đôi lúc bắt gặp những thói quen, những kỉ niệm giống với người cũ, Dần cũng không thể nào quên được người yêu. Có lúc buồn bực Dần vẫn hay nhớ về người cũ dù đó không phải là ngoại tình hay chán chồng.

TUỔI MÃO

Mão là tuýp người thủy chung, sâu sắc. Khi đã quyết định chọn ai đó thì Mão thường vô cùng kĩ càng, chín chắn. Và đó là lý do Mão khó lòng từ chối tình cảm nếu ai đó thực sự đánh đúng vào tâm lý của họ.

Zalo

Người Tuổi Mão đã yêu là hết mình, hết dạ, không bao giờ có ý nghĩ đổi thay, yêu là xác định cưới xin. Nếu có một ngày 2 người không còn yêu nữa tì cũng chỉ do đối phương mà thôi. Thế nên dù đã lập gia đình, tuổi Mão vẫn thực sự nhớ người xưa và cảm thấy bất an về quá khứ vì có những việc chưa rõ ràng.

TUỔI NGỌ

Ngọ là người có tâm lý so sánh nên dù có lấy chồng rồi mà chồng không bằng người cũ, tuổi Ngọ vẫn rất hay nhớ nhung người xưa. Tất nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc ngoại tình nhưng vì tâm lý ấy nên cuộc sống gia đình ít ổn định, thường xuyên cãi vã. Hãy luôn trân quý người bên cạnh, yêu thương họ vì đó là lựa chọn của bạn và quá khứ cũng chỉ là quá khứ mà thôi.

Zalo

Sống với hiện tại mới là điều mà tất cả nên làm. Tuổi Ngọ nên xem lại bản thân mình trong cuộc hôn nhân nếu không chính bạn là người gây ra rạn nứt.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top