Cuối tuần này: 3 con giáp xui xẻo bủa vây, dễ mất tiền oan, tài lộc tiêu tán

Hãy tìm hiểu xem bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo, tiền của “không cánh mà bay” vào cuối tuần này không nhé.

Tuổi Sửu

Zalo

Tuổi Sửu cuối tuần này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin cũng giống như “trao trứng cho ác” vậy. Tiền bạc vốn dĩ kiếm được cũng chẳng hề dễ dàng gì, ấy thế mà bạn lại chẳng chút cảnh giác, để kẻ xấu dễ dàng lừa gạt.

Bạn chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình đang có trong tay, đó có thể trở thành lý do mà những kẻ tiểu nhân theo dõi và lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của mình đó.

Tuổi Tỵ

Zalo

Con giáp này cuối tuần có đi đâu thì cũng phải nhớ cẩn thận với túi tiền của mình nhé. Tiền bạc làm ra khó khăn mà lại để trôi đi theo dòng nước như thế thì xót xa lắm.

Đặc biệt là thứ 7 phải đề cao cảnh giác, đừng có để đồ đạc tài sản của mình hớ hênh quá nhé. Đôi khi sự hớ hênh của chúng ta khiến kẻ gian nổi lòng tham mà gây chuyện đó. Hãy tự bảo vệ mình trước đã nhé.

Tuổi Thân

Zalo

Người tuổi Thân sẽ có thể phải đối mặt với nguy cơ phá tài vào cuối tuần này. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể rõ ràng để không tiêu xài hoang phí quá mức chi trả của mình.

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để tiêu tiền vào 2 ngày sắp tới lắm đó, nên nếu họ mà không kiềm chế ham muốn mua sắm của mình thì có lẽ tiền bao nhiêu cũng hết nhanh chóng cả thôi.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here