Đám cưới luôn là hỉ sự của mỗi người. Nhưng việc mơ thấy mua đồ cưới có phải là điềm báo may mắn hay còn mang ý dự báo gì khác?

Từ xa xưa, trong văn hóa phương Đông luôn tin rằng mỗi giấc mơ đều dự báo một điều gì đó. Việc giải mộng trở thành chủ đề thu hút của nhiều nhà nghiên cứu. Với việc mơ thấy mua đồ cưới cũng chưa có nhiều ý kiến khác nhau. Có người cho rằng đó là điều tốt đẹp. Lại có quan niệm nói điều này mang lại những chuyện không hay. Cùng CELEB WEDDING đi tìm sự thật đằng sau giấc mơ này nhé.

Mơ đi mua đồ cưới với người khác

Không giấc mơ của ai giống ai. Sẽ có nhiều tình huống xảy ra trong giấc mơ của bạn. Với trường hợp bạn mơ thấy mua đồ cưới cùng một người nào đó cũng mang những ý nghĩa khác nhau:

 • Mua đồ cưới với người yêu: cho thấy bạn đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Tình cảm của bạn đang ở giai đoạn chín muồi. Và bạn rất mong muốn tiến tới hôn nhân với đối phương.

  mơ thấy mua đồ cưới
  bạn mơ thấy mua đồ cưới cùng một người nào đó cũng mang những ý nghĩa khác nhau
 • Mua đồ cưới với bạn bè: đây là khi bạn cảm thấy muốn người yêu hiểu mình hơn. Nếu đang tìm kiếm nửa kia thì hẳn bạn mong sẽ thấy người có thể chia sẻ mọi nỗi niềm như người bạn thân thiết của mình.
 • Mua đồ cưới với người lạ: điều này thể hiện rằng bạn đang trong giai đoạn cân bằng cảm xúc. Bạn là người mạnh mẽ, sẵn sàng chấp nhận hi sinh trong tình yêu. Bạn cũng rất hiểu chiến, không dễ dàng cho qua nếu có ai đó xen vào mối quan hệ của bạn.

Hai khía cạnh của giấc mơ

Trong một số trường hợp cụ thể, mơ thấy mua đồ cưới cũng có ý nghĩa không may mắn. Tất nhiên, đây chỉ là lí giải tạm thời, bạn đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến tâm lí, sức khỏe. Cùng một giấc mơ nhưng cũng có khi lại là điềm tốt bất ngờ. Những trường hợp dưới đây được nêu ra chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé:

 • Mơ báo điềm xấu: Mơ thấy đám cưới nào đó kết thúc trong thảm họa thì bạn nên giải quyết các vấn đề tiêu cực của mình ngay lập tức. Nếu không có thể xảy ra những hệ quả không tốt sau đó. Nếu có xảy ra xung đột trong giấc mơ tức là bạn có thể gặp một số khúc mắc với gia đình hoặc pháp luật. Bạn mơ trong lúc mua đồ cưới gặp phụ nữ góa chồng thì cẩn thận, có kẻ đang tính kế hãm hại bạn.

  mơ thấy mua đồ cưới
  Mơ gặp được một cô dâu xinh đẹp trong khi mua đồ tức là đang có nhiều may mắn chờ đợi ở phía trước.

Nghe khá buồn cười nhưng nếu bạn đang độc thân mà mơ thấy mua đồ cưới thì khả năng thu nhập của bạn sẽ có đôi phần giảm sút. Nếu là nữ, mơ gặp chú rể thì lưu tâm đến các kế hoạch từ trước của bạn. Có thể sẽ có sự cố khiến chúng bị tiến hành chậm trễ. Còn nếu là nam mà mơ gặp người đẹp khi mua đồ cưới thì tức là ai đó đang phản bội bạn.

 • Giấc mơ mang điều tốt: Khi bạn mơ thấy mình đi chọn đồ cưới nhưng xuất hiện với vai trò chủ hôn thì khả năng là bạn sắp được thăng chức. Bạn mơ cùng chính người chồng/vợ hiện tại đi mua đồ cưới  có nghĩa là hai bạn có thể sắp chào đón thêm một em bé đáng yêu trong nhà. Mơ gặp được một cô dâu xinh đẹp trong khi mua đồ tức là đang có nhiều may mắn chờ đợi ở phía trước.

Với nam giới, khi mơ gặp một quý bà trong cửa hàng đồ cưới là bạn sắp có lộc về tài sản như trúng độc đắc hay được thừa kế. Giấc mơ này thường rất hiếm gặp. Với nữ giới, mơ thấy mình kết hôn lại với người bạn đời cho thấy bạn rất tin tưởng người này. Và đây cũng chính là người sẽ luôn giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giấc mơ “vạch trần” tình trạng hiện tại

Khi bạn mơ thấy mua đồ cưới để làm dâu phụ thì hãy cẩn thận với mối quan hệ vừa chớm nở của mình. Có thể bạn đang rất hi vọng vào tình cảm hiện tại và cố gắng làm mọi cách để chắc chắn hơn với nó. Còn nếu trong giấc mơ bạn diện đồ cưới lúc đi mua để kết hôn với người yêu cũ, ngụ ý rằng bạn đang có những thay đổi trong suy nghĩ. Bạn chấp nhận những điều không hay trước đó và biến nó thành bài học cho mình.

mơ thấy mua đồ cưới
Đừng quá phụ thuộc vào việc giải mã những giấc mơ để làm ảnh hưởng đến tâm lí, sức khỏe

Giấc mơ mua đồ cưới cũng nói lên ham muốn tình dục của bạn đấy. Đó là khi bạn xuất hiện trong một lễ ăn hỏi nào đó. Nếu đó lại là đám hỏi của một người hoàn toàn xa lạ thì sức khỏe của bạn có xu hướng yếu đi đấy. Đến bệnh viện và thực hiện một vài kiểm tra cơ bản xem sao. Trường hợp hi hữu là bạn mơ thấy mua đồ cưới nhưng sau đó lại bỏ chạy là biểu hiện khá tiêu cực. Bạn đang bế tắc và muốn giải thoát khỏi cuộc sống khó khăn hiện tại.

Giấc mơ luôn mang đến những tò mò thú vị. Chính vì thế người ta luôn muốn tìm ra câu trả lời sau mỗi lần mơ. Với việc mơ thấy mua đồ cưới, nếu bạn từng thấy bất cứ tình huống nào như trên thì hi vọng bạn đã có câu trả lời. Nhưng CELEB WEDDING không mong phụ thuộc vào sự giải mã này để làm ảnh hưởng đến bản thân. Tất cả chỉ để tham khảo thôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here