nhẫn cưới cho người mệnh mộc
nhẫn cưới cho người mệnh mộc

Nhẫn cưới cho người mệnh Mộc gồm những mẫu nào? Dưới đây là một số gợi ý chọn nhẫn cưới dành riêng cho những cặp đôi thuộc cung mệnh Mộc.

Chiếc nhẫn cưới không chỉ mang ý nghĩa bền vững trong tình yêu mà nó còn mang lại tài lộc, sức khỏe cho người sở hữu nó. Bởi vậy trong quá trình chọn nhẫn cưới bạn nên chú ý thêm về ngũ hành đối với người đeo nhẫn. Đối với những người mệnh mộc, đừng nên bỏ qua những thông tin sau đây.

Vì sao nên chọn nhẫn cưới hợp mệnh?

Chiếc nhẫn cưới không chỉ mang ý nghĩa bền vững trong tình yêu mà nó còn mang lại tài lộc, sức khỏe cho người sở hữu nó. Bởi vậy trong quá trình chọn nhẫn cưới bạn nên chú ý thêm về ngũ hành đối với người đeo nhẫn.

Đối với những người mệnh mộc, lựa chọn nhẫn cưới phù hợp giúp đem lại hòa khí, cân bằng cuộc sống, từ đó cô dâu – chú rể thuận hòa hơn và gia đình êm ấm, hạnh phúc. Đồng thời nhẫn cưới hợp mệnh còn được coi là lá bùa may mắn để giúp cô dâu, chú rể thuận lợi trong làm ăn, buôn bán, công việc hàng ngày.

nhẫn cưới cho người mệnh mộc
nhẫn cưới cho người mệnh mộc

Cách chọn nhẫn cưới cho người mệnh Mộc

Khi bạn quyết định chọn một chiếc nhẫn cưới hội tụ thêm cả yếu tố phong thủy cho người mang mệnh Mộc. Bạn cần quan tâm đến những màu sắc tương sinh, tương hợp với người mệnh Mộc. Qua đó nó sẽ đem lại sự may mắn cho người đó trong tình yêu và cuộc sống sau này.

Nhẫn cưới cho cô dâu hoặc chú rể mệnh mộc

Để đảm bảo được tiêu chí đó, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số màu sắc khi chọn nhẫn cưới theo mệnh Mộc sau:

Những mẫu nhẫn cưới phù hợp với người mệnh mộc
Những mẫu nhẫn cưới phù hợp với người mệnh mộc

– Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc: Nếu bạn là nhân viên tư vấn hàng hay người mua hàng, thì nên để ý tới 2 màu xanh nước biển và màu đen nhé. Đây được coi là 2 màu sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Mộc.

– Màu sắc tương hợp với người mệnh Mộc: Khi bạn quyết định gắn lên chiếc nhẫn cưới của mình những viên đá quý siêu đẹp, thì hãy nhớ rằng màu gỗ sẽ là màu thích hợp nhất cho người mệnh mộc. Theo như các thầy phong thủy cho biết, màu gỗ và màu xanh lá cây là những màu giúp người mệnh Mộc làm ăn phát đạt và các mối quan hệ sẽ tốt hơn.

– Màu khắc chế đối với người mệnh Mộc: Màu vàng sậm và màu nâu đất được khuyến cáo là 2 màu sắc không mang lại sự may mắn cho người mệnh Mộc. Công danh sự nghiệp có thể vấp phải khó khăn khi họ đeo những chiếc nhẫn có 2 màu này.

Nhẫn cưới cân đối phong thủy giữa cô dâu và chú rể

Trên đây là những màu sắc cần lưu ý khi chọn nhẫn cưới cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên ở đây là trên khía cạnh một người, còn nếu người chồng và vợ của mình không mang mệnh mộc thì bạn sẽ cần đảm bảo tính cân đối trong phong thủy giữa 2 người.

Chọn nhẫn cưới cân đối với mệnh của cả cô dâu và chú rể
Chọn nhẫn cưới cân đối với mệnh của cả cô dâu và chú rể

Các câu hỏi được đặt ra, vậy làm thế nào để có được một đôi nhẫn cưới phù hợp cho các cặp vợ chồng có người mang mệnh Mộc? Nếu như bạn để ý thêm ở trên chúng tôi đã giới thiệu qua các màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc với mệnh Mộc.

Bạn có thể chọn nhẫn cưới dựa vào các màu tương sinh, tương hợp ở trên để chọn ra được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất. Khi chọn màu tương sinh, người còn lại sẽ giúp người mệnh Mộc trở nên mạnh mẽ và phát triển hơn trên đường công danh.

Còn khi bạn chọn tương hợp, các mối quan hệ giữa 2 bạn sẽ ấm cúng, hòa hợp cùng nhau phát triển hơn. Ví dụ như khi chú rể chọn đá quý gắn trên nhẫn mang màu xanh thì cô dâu có thể chọn màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây để thêm phần hòa hợp giữa hai vợ chồng. Bạn có thể lựa chọn theo màu đá quý còn về kiểu dáng có thể giống nhau là được.

Những thông tin trên về kinh nghiệm chọn nhẫn cưới cho người mệnh Mộc đã có các bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất. Mang lại cho những cặp uyên ương những cặp nhẫn không chỉ mang ý nghĩa về mặt tâm hồn mà còn mang cả ý nghĩa về phong thủy. Chúc các bạn có những cặp nhẫn cưới đẹp nhất và hạnh phúc nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here