Đàn bà có 5 ‘chỗ hiểm’ càng DÀI càng nhanh GIÀU, sung sướng như tiên, cả đời không lo thiếu tiền. ‘Vạch trần’ những cung hoàng đạo bị nhiều người ghét vì tự phụ và ám ảnh về bản thân quá nhiều. 5 đặc điểm nổi bật ‘tiên đoán’ số phận người đàn ông giàu sang thành đạt, mang lại hạnh phúc cho vợ con

TUỔI MÃO.

Tuổi Mão là người nói ít làm nhiều. Nếu yêu phải các anh chàng tuổi Mão, ban đầu bạn sẽ cảm thấy họ vô cùng nhạt nhẽo và vô tâm. Nhưng thực ra trong lòng họ đang dậy sóng. Đã yêu thì yêu hết mình, quyết chung thủy và tiến tới tương lai với người đó trừ những trường hợp bất khả kháng. Người này không thích yêu chơi bời càng không chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng.

Zalo

Tuổi Mão trân trọng tình yêu chung thủy càng không cho phép người thứ ba xen vào mối quan hệ của mình. Nếu bạn là người không chung tình thì xác định hãy rời khỏi cuộc đời của họ đi. Còn nếu bạn là người trọng tình nghĩa thủy chung thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần là người có chí khí, tính toán hoạch định tương lai rõ ràng. Họ là người coi trọng sự nghiệp, luôn nỗ lực phấn đấu hết mình. Có thể vì vậy mà họ luôn trân quý những gì yêu thương bên cạnh mình, những gì đã cùng mình trải qua khó khăn. Vợ chồng đồng cam cộng khổ, yêu thương, trân trọng nhau là điều mà họ luôn quý trọng.

Vậy nên nếu lấy được các chàng trai tuổi Dần làm chồng thì bạn có thể yên tâm rằng họ vô cùng chung thủy lại hết mình vì tương lai của gia đình.

Zalo

Tuổi Dần thẳng tính, rõ ràng, càng không chấp nhận một kẻ lăng nhăng nên họ càng không thể lăng nhăng, phải luôn làm gương cho người khác.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người bản lĩnh, sinh ra đã có ý chí kiên định sắt son. Một khi muốn làm việc gì thì họ sẽ làm đến nơi đến chốn, quyết không từ bỏ dù việc ấy có khó khăn tới mức nào đi nữa. Họ luôn nỗ lực phấn đấu cho tương lai của mình, mong cuộc sống tươi sáng hơn, hơn bạn hơn bè.

Người này coi trọng tình yêu, tình bạn nên với bất cứ mối quan hệ gì, một khi đã xác định là thân, là yêu thì họ sẽ không bao giờ màng tới những tiểu tiết xung quanh. Họ hết lòng tin tưởng người ấy và bản thân mình cũng là người đáng tin cậy nhất đối với người khác.

Zalo

Tuổi Thìn xứng đáng là chàng trai để bạn chọn lựa gửi gắm cuộc đời. Họ chung thủy gần như tuyệt đối, không vì tiền bạc mà thay lòng đổi dạ. Dù cho vợ họ có mắc lỗi thì việc họ làm cũng là góp ý để thay đổi tốt hơn chứ không bao giờ chán vợ đi tìm người khác.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here