Trang chủ » Tử Vi - Phong Thuỷ » Tháng 7, 3 con giáp này phải giữ thật chặt người bên cạnh kẻo có người thứ 3 cướp mất

Tháng 7, 3 con giáp này phải giữ thật chặt người bên cạnh kẻo có người thứ 3 cướp mất

Tháng 7 này có thể bạn sẽ gặp vận hạn trong chuyện hôn nhân, tình yêu, không cãi vã mâu thuẫn thì cũng có người thứ 3 xen vào.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi dù là người rất chung thủy nhưng lại lấy phải một người không thực sự thủy chung. Bạn là người chăm chỉ làm việc, biết đến công việc nhiều hơn chuyện gia đình nên thường bị đối phương hiểu lầm. Và những hiểu lầm này mỗi ngày càng nhiều lên, người ấy nghĩ bạn không thực sự yêu thương họ nên chán nản, lao vào chuyện trai gái. Khi sự thật bại lộ, bạn cảm thấy mất hết niềm tin vào tình yêu, sức khỏe, tinh thần sa sút khiến bạn kiệt quệ.

Zalo
Zalo

Nếu thực sự không muốn cuộc hôn nhân kết thúc thì cả hai cùng ngồi lại nói chuyện nghiêm túc, tìm ra sai lầm của nhau để giải quyết nhé.

TUỔI MÃO

Mão hiền lành, lương thiện lại hết sức chu đáo với hai bên gia đình thế nhưng lại không ngăn cản được những cám dỗ trong cuộc sống. Người bạn đời của bạn có tính lăng nhăng nên khi cảm thấy bạn thờ ơ với cuộc hôn nhân này, người ấy sẵn sàng ngã vào lòng người khác. Có nhiều kẻ nói móc nói kháy cuộc hôn nhân của hai người, làm cho người ấy lung lay. Hơn nữa gia đình của đối phương cũng không ủng hộ mối quan hệ này càng không ưa bạn nên làm cho cuộc hôn nhân của 2 người xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng.

Zalo

Không chú ý thái độ, cẩn thận vun đắp tình yêu thì trong tháng 7 này gia đình có thể sẽ gặp họa ly tan.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ tin tưởng tuyệt đối vào đối phương, tin vào tình yêu của người ấy nhưng cám dỗ cuộc đời không ai biết trước được. Công việc của đối phương có quá nhiều mối quan hệ và không tránh được các mối quan hệ khác giới. Một người dù chu đáo như bạn cũng không khỏi ghen tuông. Chính sự ghen tuông ấy làm cho bạn và người ấy đi từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác rồi dẫn tới cãi vã, hôn nhân tan nát.

Zalo

Khi chưa có bằng chứng rõ ràng mà suốt ngày ghen bóng ghen gió rồi chì chiết người khác thì đó chính là liều thuốc độc khiến hôn nhân mãi không thể hạnh phúc.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top