Trang chủ » Tử Vi - Phong Thuỷ » Tháng 7 dương, đây là 3 con giáp không sớm thì muộn cũng được tăng lương, thăng chức

Tháng 7 dương, đây là 3 con giáp không sớm thì muộn cũng được tăng lương, thăng chức

Bạn phải chuẩn bị tinh thần ăn mừng đi nhé vì có thể thời gian tới bạn sẽ có cơ hội được cất nhắc đó.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần không những thông minh còn cá tính, mạnh mẽ. Bạn vô cùng có quyết tâm trong công việc, luôn cố gắng hết mình để có được vị trí xứng đáng. Bạn không chịu đứng dưới người khác nên có năng lực bạn sẽ phô ra hết mình để cấp trên thấy được.

Zalo

Hơn nữa cá tính của Dần rất hợp để bạn làm lãnh đạo: quyết đoán, bản lĩnh, biết “quát tháo”, có tài chỉ huy cục diện. Trong tháng 7 này, Dần có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người có vai vế, có tài lãnh đạo và học hỏi được rất nhiều. Thế nên bạn rất dễ nhận được tình cảm của họ và có cơ hội nhận được vị trí tốt trong công việc. Hãy chuẩn bị tinh thần lên sếp đi nhé, tháng này là tháng may mắn của bạn đó.

TUỔI TUẤT

Tuất không quản ngại khó khăn, dù công việc có vất vả thế nào bạn cũng sẵn sàng đón nhận chỉ cần ghi được công với cấp trên là đủ. Chính vì đức tính này mà bạn được nhiều người quý mến ngay cả đồng nghiệp của bạn. Tháng 7 này công ty đang có chương trình cất nhắc các nhân viên cũ lên vị trí ca hơn và bạn chính là ứng cả viên sáng giá.

Zalo

Nhớ là phải thể hiện thật tốt năng lực của mình, đừng ngại đưa ra ý kiến dù có thểý kiến đó chưa thực sự xuất sắc. Cách bạn dám làm, dám chịu đã là điểm cộng để bạn có được vị trí lãnh đạo rồi đó. Tăng lương là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu sau khi được thăng chức thôi.

TUỔI HỢI

Zalo

Tuổi Hợi không phải là người quá cầu toàn cũng không phải người quá tham vọng nhưng cơ hội tốt lại luôn đến với bạn. Có lẽ vì bản tính của bạn rất trung thực, nhân hậu nên luôn được lòng người. Trong tháng 7 này bạn có được nhiều cuộc gặp gỡ quan trọng, toàn là những người có vị trí và họ vô cùng quý mến bạn. Họ không ngại trao cho bạn để thử thách khả năng. Và cũng nhờ đó bạn vươn lên tầm cao mới, chứng minh được bản thân xuất sắc thế nào và sẽ không làm người khác thất vọng. Tháng này tiền bạc tha hồ tiêu nhé.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top