Có bao giờ bạn yêu thầm một người khác, hoặc là được người khác yêu thầm hay chưa? Không biết cô gái có sức hấp dẫn vô hạn ở bên cạnh các bạn có trong danh sách những con giáp dưới đây không nhỉ?

Tuổi Mão

Con gái tuổi Mão dịu dàng lương thiện, đối với bất cứ ai hay bất cứ chuyện gì họ đều rất nhẫn nại, chỉ cần bạn bè đưa ra yêu cầu thì họ nhất định sẽ dốc hết sức để giúp đỡ. Bạn gần như không thể nghe thấy họ lớn tiếng bao giờ, họ luôn luôn nhã nhặn và lễ phép như vậy.

Zalo

Thật ra kiểu con gái này rất được mọi người yêu mến, có quá nhiều người thầm yêu nhưng số người không dám thổ lộ cũng rất nhiều, vì e rằng làm họ thấy sợ cho nên lựa chọn cách không nói để bảo vệ họ.

Tuổi Tỵ

Con gái tuổi Tỵ là kiểu người thường tỏ ra lạnh lùng, họ là người thông minh nên thỉnh thoảng còn có chút ngông nghênh nữa. Tuy nhiên, đây là kiểu tính cách tiêu biểu của nữ thần, cộng thêm chỉ số nhan sắc của họ cũng khá cao, có thể nói họ đích thị ở cấp bậc nữ thần rồi.

Zalo

Mà đã là ‘nữ thần’ thì làm sao có thể ít người yêu thầm được chứ, chắc chắn là vô cùng nhiều. Bản thân họ cũng biết mình rất được yêu mến nhưng việc họ có thể làm chỉ là né tránh những người đó đi, bởi vì rất tiếc họ cũng không có nhu cầu cao về phương diện tình cảm.

Tuổi Mùi

Con gái tuổi Mùi là người rất hoạt bát vui tươi. Họ thuộc kiểu người xuất chúng và rất dễ được chú ý trong đám đông. Họ thích mang lại niềm vui cho người khác, thường xuyên trở thành ‘quân sư quạt mo’.

Zalo

Khi có ai đó bị tổn thương thường sẽ nhận được sự an ủi từ họ, đây là lúc rất dễ khiến người ta động lòng. Bởi vậy thật sự có rất nhiều người thầm thích họ và cũng có không ít người đã chủ động bày tỏ, đây chính là nguyên nhân tại sao nữ tuổi Mùi được rất nhiều người theo đuổi.

Tuổi Hợi

Con gái tuổi Hợi hết sức dễ thương, họ thường có vẻ ngoài đáng yêu và trẻ lâu, thật ra độ tuổi tâm lý của họ cũng chỉ ở mức 3 tuổi mà thôi. Họ chỉ thấy hứng thú với việc ăn, cứ khi nào gặp đồ ăn ngon là hai mắt liền sáng lên.

Zalo

Dáng vẻ thỏa mãn khi ăn của họ cũng có thể đốn tim rất nhiều người, số người yêu thầm họ không hề ít, có đôi lúc còn cưa đổ cả phái nữ nữa đó!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here