Trang chủ » Tử Vi - Phong Thuỷ » Tử vi thứ 3 ngày 2/7/2019 của 12 con giáp: Mão cẩn thận thị phi, Thân may mắn bội phần

Tử vi thứ 3 ngày 2/7/2019 của 12 con giáp: Mão cẩn thận thị phi, Thân may mắn bội phần

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 2/7/2019 nhé.

TUỔI TÝ

Hôm nay là một ngày đen đủi khi bạn liên tiếp gặp thị phi, bị kẻ khác coi thường. Bạn cảm thấy chán nản, bực bội. Thật ra không nên nóng giận làm gì vì những kẻ đó không xứng.

Tình hình tài chính ổn định nếu có thể nên ra ngoài đi dạo cho khuây khỏa nhé. Nhớ chăm sóc sức khỏe.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu nên kiên trì với công việc hiện tại vì đây là công việc vừa nhàn lại có thu nhập ổn. Đừng đứng núi này trông núi nọ vì cái gì cũng có giá của nó cả.

Zalo

Tình cảm ổn định, bạn đang có một gia đình hạnh phúc, một người bạn đời biết quan tâm. Hãy quan tâm nhau nhiều hơn nhé, đừng vì mải kiếm tiền mà bỏ bê nhau.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình của tuổi Dần hôm nay rất bình thường, không có nhiều biến động. Bạn bắt đầu một ngày mới vui vẻ, thoải mái, công việc cứ thế trôi đi. Không cần phải âu lo về những gì đã qua đâu, tình cảm nếu không thể cưỡng ép thì để cho nó tự trôi đi. Hãy mở rộng trái tim mình đón nhận tình yêu mới nhé.

Tiền bạc không có nhiều nên hạn chế ăn chơi tụ tập. Nếu bạn cứ sống kiểu ngày đi ăn hàng, tối về cà phê với bạn thì mấy mà hết tiền lương. Xem lại cách ứng xử với người thân nhé, họ đang buồn vì bạn đó.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Mão hôm nay nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, có thể gây họa thị phi vì tính thích xen vào chuyện của người khác.

Tài chính ổn định, công việc khá là phù hợp với bạn nên cứ tích cực lao động thôi. Đừng quá tự cao tự trọng, cãi cấp trên. Đó là điều chẳng có người sếp nào hài lòng cả, chỉ thiệt thân bạn thôi.

TUỔI THÌN

Zalo

Thìn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Nếu có thể thì nên dành thời gian tập yoga, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Tình cảm của bạn và người ấy chưa thực sự tốt, hai người bất đồng quan điểm nên hay cãi nhau. Phả học cách hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn nếu không mối quan hệ này chẳng đi đến đâu đâu.

TUỔI TỴ

Tỵ tốt số nên hôm nay gặp được người tri kỉ lại là quý nhân của bạn. Nhờ có người này cổ vũ mà bạn sẵn sàng góp vốn đầu tư với hứa hẹn thu lợi nhuận tốt.

Tình yêu của bạn và người ấy đang tiến triển tốt. Nếu thực sự yêu thương thì nên cho nhau nhiều thời gian tìm hiểu hơn nhé.

TUỔI NGỌ

Tiền bạc hanh thông, tuổi Ngọ nhận được tiền thưởng nóng từ cấp trên khiến bạn vô cùng bất ngờ. Bạn là người được ca ngợi về tài năng và trí thông minh, sáng tạo nên cố gắng phát huy hết mình nhé.

Tình yêu như ý, bạn đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào hạnh phúc bên người ấy. Hãy trân trọng giây phút yêu thương.

TUỔI MÙI

Mùi mải chơi nên công việc hơi lơ là. Hôm nay phải lấy lại tinh thần làm việc đi nhé, cứ tiếp tục thế này người khác sẽ lấy mất vị trí của bạn đó.

Zalo

Tiền bạc ổn định nhưng cứ chi tiêu như vậy thì chẳng mấy mà cháy túi. Có gia đình rồi thì nên quan tâm tới cuộc sống hôn nhân một chút, đừng cứ mãi sống như ngày còn độc thân.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày thứ 3 vô cùng tuyệt vời khi liên tiếp nhận được tin vui từ công việc và tình duyên. Bạn được thăng tiến và tăng lương, đó là tin vui nhất trong tháng này. Đặc biệt bạn cũng có được cơ hội gặp gỡ người mà bạn thích. Đó là người bạn có thể tin cậy và sẻ chia nhé.

Hôm nay nên ra ngoài đi đâu đó vui vẻ một chút, ăn uống tụ tập là cách để kết nối yêu thương.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu may mắn nhất trong số 12 con giáp trong ngày hôm nay khi công việc của bạn đã quá tốt. Bạn thực sự đã khiến người khác phải ghen tị vì tài năng và sự nhanh nhẹn của mình. Hãy cho người ấy biết bạn là người như thế nào để họ không dám coi thường tài năng của bạn nữa.

Zalo

Người như thế cũng không xứng đáng để bạn yêu thương đâu nên hãy quên đi và tìm tình yêu mới nhé. Hôm nay là một ngày đẹp để ra ngoài vui vẻ cùng bạn bè. Cố gắng chăm sóc mình thật tốt để lúc nào cũng rạng rỡ trong mắt mọi người.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất quá nỗ lực trong công việc nên không ai có thể chê được bạn. Hôm nay là một ngày vui khi bạn liên tiếp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên. Cố gắng phát huy hơn nữa nhé.

Tiền bạc còn phải vay mượn nên hãy tiết kiệm một chút mới có thể mua cho mình cái gì đó lớn hơn. Tình cảm ổn định rồi nên hãy cứ vun vén và chăm sóc nhau nhiều hơn thôi.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cũng may mắn khi có một ngày khá bình yên. Đi làm rồi đi chơi với bạn bè rất vô tư, thoải mái, chẳng phải suy nghĩ nhiều về công việc. Bạn vẫn đang là một nhân viên ưu tú được cấp trên chiếu cố.

Phải tập trung vào công việc tay trái nhé vì đó là công việc kiếm nhiều tiền, nhất định phải đầu tư hơn nữa để sau này làm công việc riêng của mình.

Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút, phải tập thể dục thường xuyên hơn nữa.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top