Trang chủ » Tử Vi - Phong Thuỷ » Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc hanh thông, tuổi Hợi thị phi đầy mình

Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc hanh thông, tuổi Hợi thị phi đầy mình

3 con giáp vận xui ập tới khả năng mất cả chì lẫn chài, đề phòng sức khỏe, tiểu nhân trong 30 ngày tới. Cách cầm đũa bật mí vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn. 3 con giáp hay than nghèo kể khổ nhưng lại là ‘đại gia ngầm’

TUỔI TÝ

Tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn nhưng cần quyết đoán hơn nữa trông công việc của mình. Một khi bạn lơ là thì người khác sẽ nắm mất cơ hội đó.

Việc kiếm tiền cũng là việc quan trọng nhưng đừng vì vậy mà hao tổn sức mình quá nhiều. Bạn nên chăm sóc bản thân mình thật tốt.

Tiền bạc hanh thông, tiêu pha thật khiêm tốn nhé vì còn quá nhiều việc bạn phải làm cho tương lai. Đầu tư kinh doanh cũng là một chuyện tốt nhưng đừng quá mạo hiểm.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu may mắn có quý nhân phù trợ nên ngày hôm nay bạn đã bộc lộ được hết tài năng của mình. Cấp trên nhìn thấy bạn có năng lực tốt nên chắc chắn sẽ cho bạn vị trí quan trọng hơn thế nữa.

Zalo

Tiền bạc với bạn quan trọng nhưng cũng vì chuyện này mà bạn quá hao tâm tổn sức làm cho sức khỏe trị trệ. Cố gắng đi đâu đó vài ngày, du lịch xa là cách tốt để giải tỏa tâm trạng.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần ăn nói quá thẳng thắn và đó là nhược điểm khiến bạn mất đi nhiều người nhất là những người thân bên cạnh bạn. Có nhiều người không thực sự hiểu được tâm ý của bạn đâu nên phải lựa lời mà nói.

Thời gian gần đây bạn hơi lơ là công việc khiến bạn thực sự mất đi sự tín nhiệm của cấp trên. Hãy chỉn chu lại mình đi nhé, ngao du thế đủ rồi.

Tiền bạc hanh thông nhưng lại tiêu quá hoang phí. Phải xem lại cách tiêu tiền của mình đi nhé.

TUỔI MÃO

Công việc có thể sẽ gặp trục trặc trong ngày hôm nay nên nhất định phải cố gắng chấn chỉnh bản thân mình nhé. Vài lời của kẻ tiểu nhân không nên để bụng, đừng để họ nắm được điểm yếu của mình.

Tình yêu như ý là tin mừng dành cho bạn. Có được gia đình hạnh phúc thì nên trân trọng yêu thương nhé, đừng để người khác đợi chờ quá lâu.

Tiền bạc ở mức ổn định, có túng một chút cũng không sao. Nặng đầu vì tiền chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có vận may, được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, thu nhập tốt. Bạn có công việc tay trái cũng rất tốt nên nhất định không được bỏ bê lơ là nhé.

Zalo

Tình cảm cũng vô cùng như ý. Bạn và người ấy đang yêu thương mặn nồng, ngọt ngào vô cùng. Người ấy luôn hỗ trợ bạn mọi việc, đồng cam cộng khổ cùng bạn.

Sức khoe có hơi ảnh hưởng một chút nhưng đừng lấy đó làm lo lắng. Chỉ cần lúc nào cũng vui vẻ thì sẽ mọi sự sẽ thực sự như ý.

TUỔI TỴ

Chuyện tình duyên ngày hôm nay của tuổi Tỵ vô cùng khởi sắc, hạnh phúc ngọt ngào. Tối nay là thời gian tốt để ra ngoài vui vẻ, ăn uống thoải mái với người ấy nhé. Thi thoảng cũng phải lãng mạn một chút mới được.

Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay bạn còn có vận may về tiền bạc. Tiền thưởng tự nhiên đến với bạn. Có người vay nợ lâu ngày lại mang trả bạn khiến bạn hết sức vui vẻ.

Sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút do bạn suy nghĩ quá nhiều về người thân. Bạn không thể lo hết việc của họ được nên nhất định phải cố gắng dĩ hòa vi quý.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ thật sự có một ngày quá may mắn khi công việc như ý, mọi sự hanh thông, tấn tài tấn lộc. Có lẽ vì bạn chăm chỉ nên thành quả đã đến với bạn thực sự rồi đó.

Tuy nhiên công việc bên ngoài có chút khó khăn, bạn nhất định phải chú ý việc đầu tư này nhé. Phải suy nghĩ hết sức tích cực và cẩn trọng trong từng bước đi.

Zalo

Chuyện tình cảm không được như ý là dấu hiệu cảnh báo chia tay. Nếu bạn không thực sự còn yêu thương nữa thì nên giải thoát cho nhau cũng là một cách tốt hoặc là xa nhau một thời gian đi nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay có họa thị phi, 12 con giáp cảnh báo bạn không nên ăn nói hàm hồ, cẩn thận hành động của mình kẻo bị vu oan giáng họa. Đồng nghiệp cũng không phải ưa bạn hết đâu nhé.

Chuyện tình cảm cũng có chút vấn đề khi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn. Bạn cần phải biết được đâu mới là người thực sự hợp với mình, đừng cố ép bản thân ở bên một người không có tình cảm để rồi mệt mỏi cả đời.

Tiền bạc hanh thông nên có thể đi du lịch đâu đó cũng là một gợi ý hay dành cho bạn đó.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên mọi thứ ổn định ở mức thỏa đáng. Bạn nên trân trọng những gì mình đang có, đừng có đứng núi này trông núi nọ nhé.

Zalo

Với mức lương của bạn như hiện tại bạn cần biết đó là mơ ước của nhiều người. Đừng bao giờ vì người khác cao hơn mình mà chán điều hiện tại nhé. Sức khỏe gần đây sa sút nhiều vì lao tâm khổ tứ, nếu không chú ý bản thân thì nhất định sẽ bị bệnh nặng đó.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được trao cơ hội nhưng lại không biết trân trọng khiến bản thân mình lúc nào cũng chán nản công việc hiện tại. Đừng bao giờ từ bỏ mức thu nhập tốt ấy để nghĩ đến những chuyện người khác kích động nhé.

Sự mất bình tĩnh của bạn khiến tình cảm gia đình rạn nứt, mâu thuẫn. Bạn nhất định phải xem lại thái độ của mình nhé. Tiền bạc không nhiều cũng không cần đau đầu đâu nhé. Cứ yên tâm làm ăn, gia đình hòa thuận là vui vẻ rồi.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất thực sự đã tìm được người như ý rồi đó vì đây thực sự là người rất yêu thương trân trọng bạn. Mối quan hệ gia đình tốt đẹp khiến bạn có thêm nhiều động lực để làm việc. Công việc hiệu quả chính là mục tiêu của bạn. Hãy cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé, vị trí tốt sẽ về tay bạn.

Zalo

Tiền bạc đối với bạn mà nói không thực sự quan trọng, gia đình mới là thứ bạn cần trân trọng. Cố gắng dung hòa được cả hai thì càng tốt. Nên đi đâu đó cùng gia đình để ôn lại kỉ niệm, để biết yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay có thể sẽ gặp tai ương do miệng mà ra hoặc bị mất cắp tài sản. Tối đến ra ngoài không được mang theo nhiều tiền nhé. Cố gắng cẩn thận và lo cho mình nhiều hơn.

Tiền bạc nhiều như vậy thì nên gửi tiết kiệm để tính toán chuyện tương lai về sau. Không được tiêu hoang phí để người thân lo lắng nhé. Hôm nay là một ngày tốt để ra ngoài uống nước, đi dạo cùng người thân. Hãy trân trọng những giây phút vui vẻ bên nhau.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top