Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/5/2019 - 2/6/2019: Thân gặp nhiều điều bất ngờ, Dậu mệt mỏi chuyện tình cảm

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 27/5/2019 – 2/6/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý tuần này có cơ hội gặp được nhiều người bạn mới thú vị. Đây cũng là cơ hội để con giáp này mở rộng các mối làm ăn trong công việc, rất có ích cho tương lai sau này. Đây chắc chắn sẽ là một tuần có rất nhiều bất ngờ với bạn.

Bạn đang có đối tượng muốn tìm hiểu để kết đôi. Tuy nhiên có vẻ như người ấy chưa thực sự có tình cảm với bạn cho lắm. Hãy cứ mạnh dạn và chủ động hơn, nếu không được thì coi như đây là một bài học hay trải nghiệm cuộc sống.

Zalo

TUỔI SỬU

Công việc tuần này của tuổi Sửu ở mức bình thường, không có vấn đề nào khiến bạn quá lo lắng. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là trong vấn đề tiêu hoá. Ngoài ra, Sửu cần đề phòng lừa đảo, tránh đầu tư vì rủi ro cao, cũng không nên cho ai mượn tiền kẻo đòi không được lại ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Càng về cuối tuần vận đào hoa càng nở rộ, có rất nhiều người đưa đón, tán tỉnh bạn. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi tiến tới trong tình yêu, đừng lựa chọn sai lầm kẻo sau này lại hối hận.

TUỔI DẦN

Công việc tuần mới của tuổi Dần có nhiều thay đổi. Bạn cần chú ý để tránh dẫn tới những sai sót không đáng có. Sức khỏe tuần này giảm sút nghiêm trọng do thời tiết thay đổi liên tục. Nếu tình trạng mệt mỏi kéo dài thì bạn nên đến bác sĩ khám ngay để có kết quả chính xác nhất.

Chuyện tình cảm đầu tuần sẽ có một vào sóng gió làm bạn thêm áp lực. May mắn là đến giữa tuần mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Bạn và đối phương chưa thực sự hiểu nhau cho lắm. Cả hai nên trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo tuổi Mão có thể bị lừa dối về tình cảm. Bạn là người đã yêu là yêu hết lòng, chính vì vậy sự tổn thương để lại cũng rất lớn. Thật khó để vượt qua nỗi đâu nhưng hi vọng rằng bạn sẽ đủ mạnh mẽ và tỉnh táo để tiếp tục sống tích cực.

Trái lại, công việc và tài lộc lại rất suôn sẻ, rất thích hợp để bạn đầu tư làm ăn kinh doanh. Bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình, bạn bè, nỗi buồn sẽ nguôi ngoai phần nào.

Zalo

TUỔI THÌN

Có một vài biến cố xảy đến với tuổi Thìn trong công việc. Bạn khá hiếu thắng và đây là nhược điểm để người khác lợi dụng bạn. Lời khuyên 12 con giáp cho Thìn là cần phải giữa bình tĩnh trong mọi trường hợp, tránh giận quá mất khôn.

Tuần này bạn cũng không nên đi chơi xa, có hạn về xe cộ. Nếu như đã đặt trước lịch trình đi du lịch, Thìn nên tìm hiểu kĩ cũng như lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi, tránh những phát sinh không đáng có.

TUỔI TỴ

Đầu tuần này, tuổi Tỵ đạt được nhiều thành tích trong công việc và nhận được vô vàn lời khen. Tuy nhiên việc này khiến bạn ngủ quên trên chiến thắng và thiếu tập trung hơn hẳn. Nếu bạn không thay đổi thì chắn chắn sẽ phải chịu nhiều chỉ trích từ cấp trên.

Tuần này tài lộc không tốt, bạn cần phải cẩn thận trong việc giữ gìn tiền bạc, thắt chặt chi tiêu và không nên cho bất cứ ai vay tiền.

TUỔI NGỌ

Vào đầu tuần, tuổi Ngọ có thể bị xâm chiếm bởi những suy nghĩ tiêu cực và cảm giác buồn bã, thất vọng. Bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, học tập cách sống tích cực để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Ngoài ra, tử vi tuần mới dự báo tuần này tuổi Ngọ có thể có chuyến du lịch ngắn ngày. Đây là cơ hội tốt để bạn quên đi những chuyện buồn phiền, giúp tâm trạng thoải mái, để quay trở lại guồng quay công việc.

Zalo

TUỔI MÙI

Khối lượng công việc tuần mới dự báo rất khủng khiếp khiến tuổi Mùi chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Việc bạn cần làm là tập trung giải quyết hết công việc, phân bổ thời gian hợp lý để đảm bảo sức khỏe, có thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Chuyện tình cảm tương đối ổn định dù cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Bạn đang có một chuyện tình cảm rất tuyệt vời, cố gắng vun đắp cho mối quan hệ này thêm gắn bó bạn nhé.

TUỔI THÂN

Tử vi tuần này thông báo tin tốt lành và có nhiều điều bất ngờ đến với tuổi Thân. Rất có thể bạn sẽ được thần tài gõ cửa, tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh phát đạt mang về lợi nhuận lớn.

Tài lộc tuần này khá tốt nên tâm trạng bạn cũng vui vẻ thoải mái. Tình cảm hay sức khoẻ cũng theo đó mà có dấu hiệu tích cực, tươi sáng. Điều duy nhất bạn cần làm là giảm thiểu việc ăn uống, tiệc tùng bên ngoài quá nhiều.

TUỔI DẬU

Mệt mỏi của người tuổi Dậu tuần này chủ yếu đến từ mối quan hệ tình cảm. Cả hai đang có rất nhiều bất đồng không thể hoá giải. Bạn thực sự muốn chấm dứt chuyện tình cảm này ngay lập tức.

Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới công việc bởi tuần này có rất nhiều cơ hội hấp dẫn đang chờ đón bạn. Cơ hội chỉ đến một lần nên bạn hãy cố gắng nắm bắt nó.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất hẳn đang suy nghĩ nhiều về việc thay đổi công việc. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp dành cho bạn. Mặc dù có khá nhiều thử thách, tuy nhiên với khả năng của mình, con giáp này vẫn dễ dàng vượt qua.

Chuyện tình cảm tuần này khá khả quan. Người tuổi Tuất có chuyện tình rất lãng mạn và ngọt ngào. Về sức khỏe, bạn cần đặc biệt chú ý đến giấc ngủ, nên ngủ sớm dậy sớm.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đang quá tham công tiếc việc mà quên đi việc phải dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại thì bạn sẽ mất đi rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đấy.

Về cuối tuần vận tài chính sẽ ổn định hơn. Bạn nên cùng gia đình ra ngoài ăn uống trò chuyện, hay mua sắm cùng bạn bè để giải tỏa mệt mỏi.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here