Trang chủ » Ý Tưởng Cưới » Khám phá những ý tưởng mẫu thiệp cưới sáng tạo độc đáo

Khám phá những ý tưởng mẫu thiệp cưới sáng tạo độc đáo

Thiệp cưới là một trong những bước để tổ chức đám cưới, đây còn được gọi là “thay lời muốn nói” của các cặp đôi đến các vị khách họ muốn mời đến dự lễ cưới. Thay vì những mẫu thiệp cưới cổ điển như lúc xưa thì hiện nay những mẫu thiệp cưới sáng tạo với những hình ảnh, thiết kế độc đáo, ngộ nghĩnh được các cặp đôi lựa chọn nhiều hơn. Sau đây hãy cùng Celeb khám phá một số ý tưởng sau.

1. Mẫu thiệp cưới sáng tạo cặp đôi thám hiểm

Đây là một thiết kế thiệp cưới của bạn Kitkat Pecson nghĩ ra. Mẫu thiệp này rất thích hợp với những cặp đôi yêu thích du lịch, khám phá cùng nhau.

Mẫu thiệp cưới sáng tạo cặp đôi thám hiểm
Mẫu thiệp cưới sáng tạo cặp đôi thám hiểm

Điểm nổi bật của mẫu thiệp cưới này vẽ lên toàn bộ câu chuyện tình yêu của hai người gói gọn trong một tấm thiết, thể hiện bằng những bản đồ màu sắc, địa điểm mà họ đã từng đi với phông nền ngọt ngào.

Chắc chắn, khi nhìn vào mẫu thiệp cưới Cặp đôi thám hiểm này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về chuyện tình của hai người, cố gắng mô tả lại hành trình từ những con người xa lạ và giờ họ đã là của nhau.

2. Mẫu thiệp cưới sáng tạo đồng hồ đếm ngược

Chắc chắn đây là một mẫu thiệp cưới độc đáo mà bạn nên trải nghiệm. Với thiết kế giống như đồng hồ đếm ngược đến ngày cưới, có một vòng quay phía trước khách mời có thể xoay nó để biết còn bao nhiêu ngày nữa.

Mẫu thiệp cưới sáng tạo đồng hồ đếm ngược
Mẫu thiệp cưới sáng tạo đồng hồ đếm ngược

Đây cũng chính là thời gian mà cô dâu – chú rể mong ngóng, thời gian thực cũng bắt đầu đếm ngược để chính thức họ sẽ về chung một nhà, là gia đình của nhau.

3. Mẫu thiết kế thiệp cưới sáng tạo đĩa hát bằng giấy

Đây chắc chắn là một gợi ý dành cho những cặp đôi yêu âm nhạc, bởi người nghĩ ra ý tưởng này cũng được âm nhạc gắn kết họ đến với nhau.

Nhìn vào tấm thiệp cưới này có thể thấy được như hình đĩa hát, khi mở thiệp ra sẽ phát lên bài hát tùy từng cặp đôi lựa chọn. Chắc chắn, với thiết kế mẫu thiệp cưới này đòi hỏi người làm ra phải có kiến thức về kỹ thuật thì mới có thể tạo nên. Nhưng chắc hẳn đây là một trong những mẫu thiết kế thiệp cưới sáng tạo nên trải nghiệm.

4. Thiệp cưới sáng tạo hình túp lều

“Một túp lều tranh – Hai trái tim vàng” là ý nghĩa mà mẫu thiệp cưới này muốn truyền tải. Mẫu thiệp cưới hình túp lều này được thiết kế với một khuôn hình túp lều làm bằng giấy, có kết hợp với que gỗ và keo dán.

Thiệp cưới sáng tạo hình túp lều
Thiệp cưới sáng tạo hình túp lều

Thay vì những mẫu thiệp cưới truyền thống, khách mời chỉ nhìn qua ngày rồi cất nhưng với mẫu thiệp cưới túp lều này sau khi xem xong họ có thể gấp lại thành hình túp lều dựng đứng. Vừa có thể xem được thông tin, vừa là vật trang trí độc đáo không nỡ cất đi.

5. Thiệp cưới sáng tạo được chạm khắc

Đây là mẫu thiệp cưới thiết kế theo kiểu chạm khắc tinh tế. Thiết kế không phải được làm trên giấy như các loại thiệp cưới khác, mà được chạm trổ và cắt thành 4 tấm acrylic 4mm còn phần bóng bì sẽ được thiết kế và in ấn kỹ thuật số hiện đại.

Thiệp cưới sáng tạo được chạm khắc
Thiệp cưới sáng tạo được chạm khắc

Với kiểu thiết kế này, chắc chắn dành cho những cặp đôi yêu thích sự phá cách, độc đáo giúp mọi thông luôn được lưu giữ và bền bỉ với thời gian cũng như tình yêu của họ.

6. Thiệp cưới sáng tạo với hình ảnh thiên nhiên

Đây là mẫu thiệp cưới của cặp đôi định tổ chức lễ cưới trong rừng, khi sử dụng máy cắt laser để tạo nên hiệu ứng 3D cánh rừng đầy độc đáo, sáng tạo. Như chú rể cũng có chia sẻ, khi nhìn vào thiệp cưới thấy những hàng cây Pop – Up như vậy sẽ giúp khách mời có thể thấy được phần nào đó không khí của buổi lễ mà họ sắp tham dự.

Thiệp cưới sáng tạo với hình ảnh thiên nhiên
Thiệp cưới sáng tạo với hình ảnh thiên nhiên

Trong đó, sẽ ghi hướng dẫn đường đi, phong cách dàn xếp cũng như trang trí thêm một số hình ảnh động vật, cây cối thiên nhiên một cách hài hòa. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi chiêm ngưỡng và tham khảo mẫu thiệp cưới này.

7. Thiệp cưới hình la bàn chuyển động

Mẫu thiệp cưới này thiết kế theo hình bánh xe la bàn có thể chuyển động được xoay quanh những thông tin liên quan đến ngày trọng đại của họ.

Thiệp cưới hình la bàn chuyển động
Thiệp cưới hình la bàn chuyển động

Trong mẫu thiết kế thiệp cưới hình la bàn chuyển động với thiết kế bên trong như một chiếc la bàn, khách mời có thể quay kim chỉ sẽ chỉ đến những thông tin liên quan đến lễ cưới qua đó khách mời có thể đọc, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú với mẫu thiết kế này.

Vậy trên là những mẫu thiết kế thiệp cưới sáng tạo HOT HIT trong năm 2018, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị không chỉ mỗi cặp đôi mà cả khách mời. Mùa cưới lại đến rồi, nếu bạn chưa biết nên thiết kế mẫu thiệp cưới nào thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay những mẫu trên. Hãy thử và cho chúng tôi biết cảm nhận nhé.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top