Trang chủ » Ý Tưởng Cưới » Lưu ngay 5 app lên kế hoạch cưới để có đám cưới “cực chất”

Lưu ngay 5 app lên kế hoạch cưới để có đám cưới “cực chất”

Quá trình chuẩn bị cho đám cưới rất vất vả với nhiều việc phải lo. Các app lên kế hoạch cưới sẽ giúp bạn chuẩn bị nhanh chóng hơn, thuận lợi hơn, và “nhàn” hơn.

“CELEB Wedding ơi, mình sắp tổ chức đám cưới mà có nhiều việc phải lo quá. Mình đang không biết bắt đầu từ đâu. Mong rằng CELEB QQedding giúp mình lên kế hoạch cưới sao cho hợp lí nhất nhé. Mình cảm ơn” (Thanh Loan – Ninh Bình)

Tâm sự của Thanh Loan cũng là tâm sự của nhiều cô dâu chú rể khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. CELEB Wedding rất sẵn lòng giúp bạn nhưng trong thời đại công nghệ số hiện nay với các ứng dụng lên kế hoạch cưới, bạn hoàn toàn có thể tự mình lên kế hoạch cho đám cưới. Đừng chần chừ mà hãy tải ngay 5 app lên kế hoạch cưới CELEB Wedding gợi ý dưới đây và bắt đầu chuẩn bị mọi thứ thôi nào.

Wedding Happy

Ứng dụng lên kế hoạch cưới này được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên nền tảng IOS. Hơi bất tiện vì chỉ khi sử dụng iphone hay ipad bạn mới sử dụng được. Nhưng nếu dùng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì những lợi ích nó mang lại.

Chỉ cần một thao tác đơn giản là nhập ngày bạn tổ chức đám cưới, app lên kế hoạch cưới này ngay lập tức sẽ lên danh sách tất cả những việc phải làm cho bạn. Cứ theo những gì được liệt kê, một đám cưới vui vẻ, tốt đẹp nằm gọn trong tay bạn rồi. Với ứng dụng Wedding Happy, bạn còn có thể quản lí các chi phí tổ chức, các dịch vụ được sử dụng một cách dễ dàng, không lo sai sót. App này còn có chức năng đếm ngược đến ngày trọng đại của bạn. Và để sử dụng app, bạn chỉ cần tải một lần và sau đó không cần phụ thuộc vào internet đâu.

Wedding Happy là ứng dụng lên kế hoạch cưới cô dâu chú rể nào cũng nên cài đặt

Xem thêm: Sổ tay lập kế hoạch cưới: Dùng thế nào cho ý nghĩa?

Wedding Planner

Từ tên app cũng có thể thấy chức năng của nó rất rõ ràng là giúp bạn lên kế hoạch đám cưới. Cách dùng và tính năng khá giống với Wedding Happy, ứng dụng lên kế hoạch cưới còn gợi ý cho cô dâu chú rể những địa điểm tổ chức đám cưới phù hợp nhất.

Ưu điểm lớn nhất của app lên kế hoạch cưới Wedding Planer so với Wedding Happy là có thể dùng được trên cả nền tảng Android và IOS. Với các thiết bị đăng nhập khác nhau, ứng dụng này cũng cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu, thuận lợi cho người dùng hơn rất nhiều.

Muốn tổ chức đám cưới suôn sẻ thì không thể bỏ qua ứng dụng Wedding Planer

Đọc thêm: Kế hoạch đám cưới phim Hàn Quốc cần phải chuẩn bị những gì?

Appy Couple

Khách mời cũng là yếu tố cần phải cân nhắc với mỗi cặp đôi khi tổ chức hôn lễ. Và app lên kế hoạch cưới Appy Couple chính là “cứu tinh” cho đôi uyên ương. Ứng dụng này giúp các bạn quản lí khách mời tham dự với nhiều ưu điểm như: gửi thiệp mời, nhận phản hồi, thông báo lịch trình,…

Với ứng dụng lên kế hoạch cưới Appy Couple, câu chuyện tình yêu của tân lang tân nương cũng được chia sẻ tới nhiều người hơn. Và sau đám cưới, các khách mời cũng có thể gửi lại những hình ảnh mình chụp được cho cô dâu chú rể.

Ứng dụng giúp bạn quản lí khách mời một cách dễ dàng

Xem thêm: Tự tay thiết kế thiệp cưới cho riêng bạn một cách dễ dàng với công cụ thiết kế Canva

Azazie

Cũng được sử dụng miễn phí trên nền tảng IOS và Android, app lên kế hoạch cưới Azazie tập trung vào phần trang phục nhiều hơn. Nếu bạn không nhận được sự tư vấn hợp ý từ các dịch vụ cưới hỏi hay người thân, bạn bè thì ứng dụng này sẽ giúp bạn.

Với Azazie, những bộ lễ phục đẹp nhất sẽ được gợi ý cho bạn đảm bảo cô dâu chú rể sẽ vô cùng ton-sur-ton. Thậm chí, trang phục cho phù dâu, phù rể hay bất cứ ai muốn mặc cùng “tông” cũng đều được đáp ứng thông qua ứng dụng lên kế hoạch cưới này.

Nếu các tư vấn không làm bạn hài lòng về trang phục thì hãy tải ngay Azazie

Đọc thêm: 5 “lưu ý vàng” giúp kế hoạch trang trí tiệc cưới không đổ bể

Pinterest

Muốn lên kế hoạch cưới thì yếu tố đầu tiên phải nghĩ đến là ý tưởng. Bạn muốn đám cưới của mình theo concept nào, sắp xếp ra sao, dùng hoa gì cho phù hợp…tất cả bạn có thể tìm thấy trên app lên kế hoạch cưới Pinterest.

Chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm theo ý bạn, hàng ngàn gợi ý sẽ xuất hiện giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Từ ý tưởng, màu sắc tổng thể đến các chi tiết trang trí nhỏ nhất đều có sẵn trên Pinterest. Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng trên cả nền tảng Android, IOS, app lên kế hoạch cưới Pinterest chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua với những ai đang chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Chỉ cần có Pinterest, việc chuẩn bị đám cưới trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Đọc thêm: Từ A -> Z về kế hoạch đám cưới trong 3 tháng

Đơn giản, gọn nhẹ và nhanh chóng là những ưu điểm lớn của các app lên kế hoạch cưới. CELEB Wedding giới thiệu đến Thanh Loan 5 app “xịn” nhất mong rằng việc chuẩn bị đám cưới của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúc Thanh Loan và người bạn đời sẽ có một đám cưới tốt đẹp và bắt đầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top