Trang chủ » Góc Chú Rể » 7 lời khuyên cho chú rể để có một đám cưới hoàn mỹ

7 lời khuyên cho chú rể để có một đám cưới hoàn mỹ

Mùa cưới lại về, không chỉ có cô dâu mà chú rể cũng trở nên hoang mang, lo lắng. Dưới đây là 7 lời khuyên cho chú rể khi chuẩn bị đám cưới.

Bất kỳ cô dâu chú rể nào khi chuẩn bị đám cưới cũng gặp những khó khăn và trắc trở. Không phải cặp đôi nào thực hiện kế hoạch đám cưới cũng được hoàn hảo như mong muốn.

Là người trưởng thành trong mắt những người thân gia đình, là người chồng tương lai – người để cô dâu nương tựa sau này, chú rể phải chuẩn bị những gì để ngày cưới của mình được suôn sẻ và hoàn hảo. Hãy học ngay 7 lời khuyên cho chú rể của Celeb Wedding.

Lời khuyên cho chú rể – Hãy chú ý tới sức khỏe

Chuẩn bị đám cưới khiến cô dâu chú rể tốn không ít công sức, từ việc khảo sát địa điểm đám cưới, bao quát công việc gia đình tới mua sắm và trang trí nhà cửa…Mặc dù tốn nhiều công sức lo toan công việc nhưng chú rể cũng đừng mất đi nét “đàn ông tính” trong đếm tân hôn lý thú.

Vậy nên, chú rể hãy giữ cho mình một sức khỏe thật tốt để trở thành nhân vật nam chính hoàn hảo trong ngày trọng đại của bạn. Ngay từ khi có kế hoạch cưới chú rể hãy cố gắng luyện tập thể dục đều đặn, có chế độ ăn uống ổn định, nếu có thể hãy kéo cô dâu cùng thực hiện.

lời khuyên cho chú rể
Dành thời gian tập thể dục và chú ý ăn uống để giữ sức khỏe tốt

Bỏ ý định tập uống rượu ngay lập tức

Ngày cưới không thể tránh được việc chúc tụng, mời mọc của bạn bè. Nếu chú rể uống được rượu thì không có gì đáng lo ngại, nhưng nêu chú rể có tửu lượng kém cũng đừng dại dột mà tập uống rượu. Bởi tửu lượng phụ thuộc vào sức khỏe và cơ địa của từng người.

Không ít chú rể vẫn cố oằn mình làm hài lòng khách mời mà quên mất sự trợ giúp của bạn bè. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới đêm tân hôn mà còn hại cho sức khỏe của bạn sau này.

Chúc rượu sẽ là hình ảnh đẹp của chú rể nếu bạn không say mềm, hãy trở thành người đàn ông có chừng mực kể từ ngay đầu bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình.

Chú ý tới trang phục ngày cưới

Nhiều chú rể suy nghĩ chỉ cần váy cưới của cô dâu lộng lẫy là mọi thứ đều ổn. Cũng chính vì điều này mà nhiều chú rể không chú trọng trong việc lựa chọn giày và vest khiến cho việc phối hợp trang phục với cô dâu trở nên lãng xẹt.

Hậu quả khiến cho bộ ảnh cưới của hai người trở nên kém sang hoặc không để lại ấn tượng. Để an toàn, chú rể nên dành thời gian tìm hiểu những chiếc áo vest và sơ mi phù hợp với mình. Có thể bàn bạc cùng cô dâu để chọn đồ vừa đỡ mất nhiều thời gian lại hợp lòng cả hai người.

lời khuyên cho chú rể
Không chỉ cô dâu, chú rể cũng phải chú ý tới trang phục cưới

Đàn ông là phải chủ động

Trong tương lai gần chú rể là chú cột của gia đình, trong mắt bố mẹ người thân chú rể đã trưởng thành, trong mắt cô dâu chú rể là người đàn ông lý tưởng để dựa dẫm. Chính vì vậy, chú rể phải có khả năng quyết định và xử lý các công việc quan trọng.

Chắc chắn chú rể sẽ để lại ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh khi chàng là người bình tĩnh, chu đáo, biết lo chuyện đại sự cho gia đình. Điều này sẽ khiến cho cô dâu trở nên tự hào hơn về người chồng tương lai của mình.

Dành những điều quan tâm đặc biệt tới cô dâu

Chuẩn bị đám cưới khiến không ít cô dâu chú rể mệt mỏi, căng thẳng. Việc lên kế hoạch bàn bạc công việc cũng khiến hai người có thể xảy ra những xung đột, mâu thuẫn. Thời điểm nhạy cảm này cả cô dâu chú rể nên dành nhiều thời gian quan tâm nhau.

Đặc biệt, chú rể nên dành sự quan tâm đặc biệt tới cô dâu của mình nhiều hơn. Những áp lực chuyện cưới xin, áp lực ứng xử gia đình chồng… sẽ khiến cô dâu không ít mệt mỏi, lo toan nếu có sự quan tâm và yêu thương của chú rể, cô dâu sẽ cảm thấy được ấm lòng.

lời khuyên cho chú rể
Quan tâm nhiều hơn tới bạn gái trong những ngày chuẩn bị đám cưới

Hãy cân nhắc càng chi phí

Chi phí được xem là yếu tố đau đầu và quan trọng của nhiều cặp đôi khi chuẩn bị kế hoạch cưới xin. Chú rể và cô dâu nên ngồi bàn bạc với nhau, xem xét thật kỹ các chi phí về: trang phục, đặt tiệc cưới, in thiệp cưới và những chi phí phát sinh khác.

Hai bạn có thể nhờ người thân trong gia đình, những người đã có kinh nghiệm giúp đỡ. Chắn chắn họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích để tiết kiệm chi phí.

Một món quà nhỏ

Bạn nên tặng vợ mình một món quà nhỏ hoặc những lời nói yêu thương nhất trong những ngày chuẩn bị đám cưới. Nếu có thể, trong buổi lễ tiếp khách bạn có thể kéo cô dâu ra một góc và nhờ thợ chụp hình ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai người. Chắc chắn cô dâu sẽ cảm thấy hạnh phúc rất nhiều.

7 lời khuyên cho chú rể khi chuẩn bị đám cưới chắc chắn sẽ không thừa. Celeb Wedding chúc bạn có một đám cưới thật hạnh phúc và viên mãn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top