Trang chủ » Ý Tưởng Cưới » Những ý tưởng độc đáo chụp ảnh cưới với bạn bè

Những ý tưởng độc đáo chụp ảnh cưới với bạn bè

Để có album ảnh cưới độc đáo, cô dâu chú rể hãy lên những concept chụp ảnh cưới với bạn bè, chắc chắn hai bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận được.

Chụp ảnh cưới với bạn bè, gia đình đang là xu hướng mới được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cảm giác gần gũi, thân thiết trong album hình cưới cùng hội bạn thân là lý do chính nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng  có kinh nghiệm trong việc lên concept chụp ảnh cưới với bạn bè. Hiểu rõ được mong muốn của các cô dâu chú rể, Celeb Wedding xin chia sẻ những kinh nghiệm và ý tưởng chụp ảnh độc đáo này qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa to lớn từ việc chụp ảnh cưới với bạn bè

Đầu tiên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng có nhiều người chụp ảnh cưới làm nền cho cô dâu và chú rể sẽ sống động và thú vị hơn là chỉ có hai người. Vì vậy, nếu muốn có những bức ảnh ngộ nghỉnh, đáng yêu với hàng nghìn ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo, cô dâu chú rể hãy tận dụng hội bạn thân của mình trong kế hoạch chụp ảnh cưới của hai người.

Không những vậy, hội bạn thân luôn đem đến không khí vui tươi, hóm hỉnh cho cô dâu chú rể và cả ekip chụp ảnh cưới. Qua đó, chụp ảnh cưới không còn là hình thức bắt buộc mà trở thành kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của cô dâu chú rể và hội bạn thân.

chụp ảnh cưới với bạn bè
Chụp ảnh cưới với bạn bè sẽ giúp cô dâu chú rể có kỷ niệm đáng nhớ trong đời

Những bức ảnh cưới với concept cùng hội bạn thân chắc chắn sẽ là những bức hình tuyệt vời, mỗi khi xem lại bạn sẽ nhớ tới khoảnh khắc hạnh phúc và đáng yêu của cuộc đời mình.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới với bạn bè

Một bức hình đẹp với hội bạn thân được tạo nên từ nhiều yếu tố: Trang phục, địa điểm, cách tạo dáng, thần thái… Để có thêm kinh nghiệm trong những yếu tố này, cô dâu chú rể hãy tham khảo những lưu ý dưới đây:

Lựa chọn địa điểm và thời gian hợp lý

Nếu muốn chụp ảnh cưới – với bạn bè tại những thành phố lớn như Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang… Celeb Wedding thẳng thắn khuyên  bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Rất dễ hiểu, không phải ai cũng có thể thu xếp thời gian để đi cùng hai bạn tới những nơi xa trong 2-3 ngày để thực hiện album ảnh cưới. Do đó, nếu quyết định kế hoạch chụp ảnh với cùng hội bạn thân hãy lựa chọn chụp hình ở những địa điểm gần nơi các bạn sinh sống.

Tương tự về thời gian, hai bạn nên chọn chụp ảnh vào những ngày cuối tuần và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý, hãy đưa ra thời gian để bạn bè bạn có thể tham dự được.

chụp ảnh cưới với bạn bè
Cô dâu chú rể nên lựa chọn địa điểm và thời gian hợp lý để bạn bè có thể tham gia đầy đủ

Chọn trang phục và phong cách cùng hội bạn thân

Dù thân thiết với cô dâu chú rể tới ngưỡng nào thì cô dâu và hội bạn thân cũng nên đưa ra sự lựa chọn về trang phục và có sự thống nhất cụ thể. Để bạn bè cùng tham gia một cách thoải mái, cô dâu nên hỏi ý kiến của hội bạn thân trước.

Hội bạn thân không cần quá rườm rà và rối mắt khi lựa chọn trang phục, vì vậy cần phải có sự phối hợp thống nhất từ trước. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn trang phục quá nổi bật so với cô dâu khiến cô dâu trở thành nhân vật phụ trong bức ảnh.

Cô dâu và bạn bè nên lựa chọn trang phục giống nhau hoặc kiểu giống nhau. Về màu sắc nên chọn gam màu: trắng, nude, kem…

chụp ảnh cưới với bạn bè
Lựa chọn trang phục giống nhau sẽ mang đến concept ảnh cưới lung linh

Phổ biến cho bạn bè ý tưởng và kế hoạch chụp ảnh

Cô dâu chú rể hãy là người nghĩ ra ý tưởng chụp ảnh cưới, nếu không có kinh nghiệm làm việc này hãy nhớ studio và nhiếp ảnh gia trợ giúp. Ngoài ra hai bạn cũng chú ý phụ kiện đi kèm như thế nào để chuẩn bị.

Sau khi đã hoàn thiện ý tưởng, để tránh bị động và mất thời gian khi tranh luận concept chụp ảnh cưới, hai bạn nên chia sẻ với  bạn bè của mình về kế hoạch và ý tưởng chụp ảnh, nhất là ý tưởng các tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới mà cô dâu chú rể mong muốn. Đây là giải pháp giúp cô dâu chú rể đối phó với những bất đồng về ý kiến của hội bạn thân và những bàn cãi không cần thiết khi chụp ảnh.

chụp ảnh cưới với bạn bè
Hãy phổ biến cho hội bạn thân về phong cách và concept chụp ảnh cưới, tránh mất thời gian khi phải tranh luận với những ý kiến

Không quá khó để có những album độc đáo khi chụp ảnh cưới với bạn bè. Hy vọng với những thông tin, những kinh nghiệm mà Celeb Wedding chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lên những ý tưởng hay về kế hoạch chụp ảnh cưới của mình. Chúc cô dâu chú rể  thật hạnh phúc và có một kỷ niệm đáng nhớ từ sự kiện này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top