Trang chủ » Pre-Wedding » Những điểm cần lưu ý khi mua nhẫn cưới trả góp

Những điểm cần lưu ý khi mua nhẫn cưới trả góp

Ngày nay, xã hội đã có những bước phát triển vượt bậc kèm theo đó là những chính sách mua bán sản phẩm ngày càng được ưu đãi hơn. Vì vậy chúng ta có thể sở hữu cho mình những chiếc nhẫn cưới cao cấp nhờ vào hình thức mua nhẫn cưới trả góp. Nếu như bạn đang còn băn khoăn và lo lắng về phương thức này, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thêm thông tin về nó.

1. Mua nhẫn cưới trả góp là gì?

Đã có nhiều lần bạn đi mua hàng và gặp phải tình trạng khi thích một sản phẩm nhưng chưa có đủ tiền và gửi lại sản phẩm đó chưa. Chắc chắn rằng đã không ít lần như vậy rồi đúng không? Để giúp khách hàng mua được những sản phẩm vừa ý mà không phải lo về ngân sách, các chương trình mua hàng trả góp đã ra đời.

Mua nhẫn cưới trả góp là gì?
Mua nhẫn cưới trả góp là gì?

Mua hàng trả góp là gì? Đây là một hình thức mua hàng mà bạn sẽ chỉ phải trả một số tiền thấp hơn giá thành sản phẩm khi mua, phần còn lại sẽ được thanh toán vào các tháng sau đó, bao gồm cả lãi suất.

Mua nhẫn cưới trả góp cũng vậy, đây cũng là một chương trình giúp bạn mua được cặp nhẫn ưng ý và đẹp nhất. Tuy nhiên bạn cũng chỉ phải trả trước một phần số tiền, sau đó những tháng tiếp theo bạn sẽ phải trả lãi và gốc đến khi kỳ hạn trả góp kết thúc.

Nhờ vậy bạn sẽ sở hữu được những mẫu nhẫn cao cấp và chỉ phải trả một số tiền thấp hơn nhiều so với giá trị của nó hàng tháng. Phương thức này đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích, khi không phải đắn đo về vấn đề tài chính khi mua nhẫn cưới trả góp.

>> Xem thêm: Top 6 địa điểm mua nhẫn cưới ở Hà Nội đẹp và uy tín

2. Những điều cần lưu ý khi mua nhẫn cưới qua phương thức trả góp

Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích của phương thức mua hàng này mang lại, tuy nhiên để là người mua hàng thông minh bạn cũng nên tìm hiểu về phương thức này trước khi tiến hành mua nhẫn cưới trả góp.

Lựa chọn hình thức vay trả góp tối ưu nhất

Để có được sự thuận lợi và ưu đãi nhất định, bạn nên chọn lựa ra những hình thức vay trả góp tốt nhất. Hiện nay, có hai hình thức vay trả góp thường gặp:

Lựa chọn hình thức vay trả góp tối ưu nhất
Lựa chọn hình thức vay trả góp tối ưu nhất

– Vay trực tiếp: Bạn có thể đến các ngân hàng hay công ty tài chính để thực hiện ký hợp đồng. Sau từ 2 – 3 ngày bạn có thể đến nơi ký hợp đồng để nhận số tiền đó trực tiếp.

– Vay gián tiếp: Trường hợp này xảy ra khi bạn mua đồ dùng tại các cửa hàng, trung tâm thương mại,…nơi đây họ có sự liên kết với các công ty tài chính, ngân hàng. Bạn sẽ phải trả trước một số tiền từ 10 – 70% giá trị sản phẩm, khoản tiền còn lại sẽ được chia đều đóng theo kỳ hạn mỗi tháng.

Để có được cho mình lựa chọn vay trả góp tốt nhất, bạn nên dựa vào mục đích bạn sử dụng số tiền vay được. Nếu chọn mua sản phẩm điện tử, điện máy,… nên chọn mua vay gián tiếp, còn khi bạn vay để phục vụ mục đích tiêu dùng nên chọn vay trực tiếp.

>> Xem thêm: Nhẫn cưới in dấu vân tay có ý nghĩa gì

Cân nhắc tài chính của bản thân

Các bạn khi muốn vay trả góp tại các công ty tài chính và ngân hàng, nên chuẩn bị những bộ hồ sơ về thông tin cá nhân và Hợp đồng vay và mua trả góp. Chính vì điều này mà trước khi vay, các bạn nên cân nhắc về vấn đề rủi ro của phương thức này.

Bạn phải xác định được mình có đủ khả năng để trả nợ, vì lúc này bạn đang nợ công ty tài chính hoặc ngân hàng với một mức lãi suất nhất định. Có nhiều người sau khi vay trả góp không có khả năng trả sẽ dẫn đến những tình huống xấu và có thể bị Pháp luật truy cứu.

Không nên đa nghi về phương thức vay trả góp 0%

Nhiều người hay có tính đa nghi về phương thức trả góp 0%, khi học sợ mình sẽ mua phải hàng cũ, kém chất lượng. Điều này có thể xảy ra, tuy nhiên để chọn lựa được những sản phẩm tốt bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín, như vậy sẽ giảm thiểu được tình trạng trên.

Không nên đa nghi về phương thức vay trả góp 0%
Không nên đa nghi về phương thức vay trả góp 0%

Chính sách mua hàng trả góp 0% không những không có hại mà có lợi cho cả hai bên. Khi người mua hàng sẽ không phải trả thêm lãi suất, ngược lại nơi bán sẽ không phải đưa ra những chương trình giảm giá, tặng kèm quà,… điều này sẽ giúp đánh trúng tâm lý của khách hàng hơn.

>> Xem thêm: Nhẫn cưới đeo khi nào là thích hợp nhất

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Bạn nên trở thành người thông minh khi ký hợp đồng, một bản hợp đồng dài mấy trang sẽ bao gồm nhiều quyền lợi và những nghĩa vụ của bạn với công ty tài chính. Vì vậy để không mắc những sai lầm khi trả góp dẫn đến tình trạng trả chậm khiến bạn sẽ bị phạt, hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi ký.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các cặp đôi về việc mua nhẫn cưới trả góp. Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích trên, hai bạn sẽ có cho mình cặp nhẫn cưới vừa ý và phù hợp với ngân sách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top